Đăng nhập để gửi tin bài, tạo danh sách phim và đánh giá...!

Deadpool 3 có thể không ra mắt trong ít nhất 5 năm tới?

Người sáng tạo nhân vật này, ông Rob Liefield đã có buổi phỏng vấn với io9 trong đó ông đã hé lộ thông tin về số phận của Deadpool 3

Cinematone.info
Đọc trên GOOGLE NEWS
Ứng dụng cho Android và iOS
Trong buổi phóng vấn cùng io9, Liefied cho biết ông đã được nhìn qua lịch trình phát hành phim của MCU trong vòng năm năm tới và cái tên Deadpool 3 không xuất hiện trong số đó.
Dù thành công với 2 phần đã ra mắt, số phận Deadpool 3 vẫn vô cùng mong manh khi về với Disney. Ảnh: 20th Century Fox
Dù thành công với 2 phần đã ra mắt, số phận Deadpool 3 vẫn vô cùng mong manh khi về với Disney. Ảnh: 20th Century Fox
Tôi có biết rằng bây giờ không có tiến triển nào với 'Deadpool 3' không ư? Có, Tôi biết điều đó. Điều đó có làm tôi lo lắng không? Không, hoàn toàn không. Những gì tôi đã làm là tôi đã trả lời một câu hỏi một cách trung thực, và những gì tôi biết được trong tuần này chỉ toàn là dối trá. Chỉ cần nói với mọi người mọi thứ là kẹo mút, kỳ lân và cầu vồng và bạn sẽ yên ổn vì mọi người muốn được nghe những lời nói dối. Khi một số người nói với bạn rằng ‘Vâng, chúng tôi vẫn đang làm việc với nó (Deadpool 3 - PV)", điều đó có nghĩa là " Không có gì đang xảy ra ở đây hết! " - Liefield bày tỏ sự phẫn nộ với quyết định hiện tại của Disney/ Marvel cho số phận của Deadpool 3.
Đây là một trong những tin không vui cho cộng đồng fan Marvel nói chung và fan của X-Men / Deadpool nói riêng. Ngay cả trước khi Disney mua lại Fox vào năm ngoái, 20th Century Fox đã gặp phải nhiều vấn đề với thương hiệu mà họ đang sở hữu từ Marvel. Loạt phim X-Men dường như bị đẩy vào ngõ cụt sau khi đã bị vắt kiệt sức sáng tạo.
Deadpool là một trong những thương hiệu mới hiếm hoi thành công trong những ngày cuối của Fox. Ảnh: 20th Century Fox
Deadpool là một trong những thương hiệu mới hiếm hoi thành công trong những ngày cuối của Fox. Ảnh: 20th Century Fox
May mắn cho Deadpool rằng khi ra mắt tập đầu tiên vào năm 2016 , đó là tác phẩm không được sắp chung vào thế giới X-Men trên màn ảnh rộng. Chính vì vậy, các nhà làm phim có sức sáng tạo vượt qua mọi khuôn khổ khiến nó trở thành một trong những màn trình diễn độc đáo và ngẫu hứng nhất của Ryan Reynolds suốt nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến tác phẩm bị đặt vào vòng kiểm duyệt gắt gao bởi không có những tiêu chí thân thiện với gia đình như các bộ phim khác. Không chỉ vậy, phim còn bị thị trường Trung Quốc từ chối do nội dung quá bạo lực và chứa nhiều từ ngữ, phân đoạn không phù hợp văn hóa. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng lớn đến doanh thu mà còn khéo theo hàng loạt các hệ lụy khác như doanh số về trò chơi, hình ảnh nhượng quyền...
Walt Disney nổi tiếng là một trong những hãng phim có kỷ luật và quy củ nhất Hollywood. Hãng này luôn có cách khai thác tối đa các tác phẩm của mình bằng nhiều hình thức như phát hành bản trò chơi điện tử, đồ chơi cho trẻ em, phim hoạt hình dài tập, CD âm nhạc, quần áo kỷ niệm hay các khu mô hình tại công viên giải trí của hãng... Trong khi Walt Disney còn hàng trăm tựa phim vẫn đang được xếp kho để khai thác phù hợp với các tiêu chí trên, Deadpool 3 có vẻ như vẫn là lựa chọn tương đối 'xa vời' với đơn vị này.


Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam
Dựa trên nội dung bạn đã đọc
Tin tức thực hiện bởi
Christ Peace
21/05 (20)
3.712 lượt xem

Thích để theo dõi tin tức trực tiếp trên bảng tin facebook của bạn!