Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Neflix đang đàm phán để mua lại The Woman in the Window từ Walt Disney

Neflix đang đàm phán để mua lại The Woman in the Window từ Walt Disney

Tác phẩm thể loại tâm lý kinh dị với sự tham gia của người tình Superman - Amy Adams đang nằm trong tầm ngắm của Netflix khi Walt Disney hiện không thể xoay sở để ra mắt phim do bối cảnh dịch bệnh hiện tại.

Christ Peace
04 Tháng 08, 2020
5,184 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
The Woman in the Window (Bí mật bên kia khung cửa) là tác phẩm gắn nhãn R, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Mỹ A. J. Finn. Tháng 9 năm 2016, 20th Century Fox đã mua lại bản quyền để đưa tác phẩm lên màn ảnh rộng, dự kiến thời gian phát hành ban đầu vào tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên đến tháng 7 cùng năm, hãng thông báo bộ phim sẽ bị dời lại do ảnh hưởng từ kế hoạch xác nhập mảng phim điện ảnh và truyền hình trong thương vụ Disney-Fox hồi đầu năm ngoái. Thời gian phát hành mới được ấn định vào tháng 5 năm nay. Đến ngày 17 tháng 03 vừa qua, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Walt Disney ra quyết định hoãn chiếu hàng loạt tác phẩm trong đó có The Woman in the Window. Thời gian phát hành mới cho bộ phim chưa được quyết định.
The Woman in the Window với sự tham gia của Amy Adams đang chịu chung số phận với các bộ phim dự kiến ra mắt trong nửa cuối năm nay. Ảnh: 20th Century Studios
The Woman in the Window với sự tham gia của Amy Adams đang chịu chung số phận với các bộ phim dự kiến ra mắt trong nửa cuối năm nay. Ảnh: 20th Century Studios
Mới đây, tờ Deadline đã báo cáo về việc Netflix hiện đang đàm phán để mua lại tác phẩm nhằm phát hành trên nền tảng của mình. Disney chưa đưa ra phản hồi tuy nhiên việc Netflix có thể đạt được thỏa thuận hiện tại được cho là tương đối dễ dàng. Bộ phim được gắn nhãn R (phù hợp cho khán giả trên 18 tuổi) hoàn toàn không phải là "đặc sản" khai thác của Walt Disney, ngay cả nền tảng Disney+ trực tuyến của hãng cũng đang từ chối các tác phẩm không hướng đến gia đình.
Thời gian qua, Netflix đã đạt thỏa thuận mua lại hàng loạt các tác phẩm điện ảnh bị hoãn ra mắt do dịch bệnh như SpongeBob: Sponge on the Run, Lovebirds hay Trial of the Chicago 7, Bat Trip.
Trong khi đó, các nền tảng trực tuyến khác cũng có chiến lược tương tự nhằm lôi kéo và tác động đến thói quen của người tiêu dùng trong thời gian tới. Như Apple TV+ mua Greyhound - bộ phim đề tài chiến tranh với sự tham gia của tài tử Tom Hanks đã phải hoãn chiếu 2 lần trước khi được đưa sang nền tảng trực tuyến của Táo "khuyết". Hulu mua lại Shirley. Amazon mua lại My Spy, Run Sweetheart Run. Dịch vụ HBO Max của HBO cũng đã mua Charm City Kings và An American Pickle từ Sony Pictures.
Tomb Raider 2 đã hủy lịch phát hành dự kiến vào đầu năm 2021
Đọc tiếp
Tiệc Trăng Máu - những bí mật không tốt đẹp của cuộc sống trưởng thành hé lộ qua chiếc điện thoại
Đọc tiếp