Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Shang-chi and the Legend of Ten Rings hoàn tất quá trình ghi hình

Shang-chi and the Legend of Ten Rings hoàn tất quá trình ghi hình

Bom tấn có nhân vật chính là siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của vũ trụ MCU đã hoàn tất quá trình ghi hình trên phim trường để sẵn sàng ra rạp vào tháng 7 năm sau

Christ Peace
29 Tháng 10, 2020
2,480 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Ngôi sao Simu Liu (Lưu Tư Mộ) - người sẽ đảm nhận vai chính trong dự án Shang-chi and the Legend of Ten Rings mới đây đã chính thức thông báo trên trang cá nhân về tiến độ ghi hình cho tác phẩm đáng được mong chờ trong kỷ nguyên IV của MCU này. Anh cho biết toàn bộ quá trình ghi hình đã được thực hiện xong, trong đó 40.000 lần xét nghiệm COVID đều cho kết quả âm tính với toàn bộ ekip thực hiện bộ phim.
Hình ảnh được Simu Liu chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, thông báo về việc quá trình ghi hình Shang-chi hiện đã hoàn tất
Đây là tin rất đáng mừng đặc biệt là khi nhiều đoàn làm phim khác đã buộc phải tạm hoãn lịch trình do có ca lây nhiễm COVID-19 trong ekip sản xuất. Hiện tại, Shang-chi and the Legend of Ten Rings vẫn đang được giữ ngày ra rạp vào tháng 07 năm 2021, tức còn khoảng 9 tháng tính từ thời điểm hoàn tất ghi hình. Khoảng thời gian này vừa đủ để làm hậu kỳ và marketing cho bộ phim.
Shang-chi and the Legend of Ten Rings là dự án siêu anh hùng có nhân vật chính là người gốc Á đầu tiên thuộc MCU. Thông tin về bộ phim được hé lộ từ năm 2018. Sau đó tại sự kiện San Diego Comic-con 2019, Chủ tịch Marvel Kevin Feige chính thức lên tiếng xác nhận và giới thiệu Simu Liu cho vai chính của tác phẩm.
Quá trình ghi hình được triển khai từ đầu năm nay tại Sydney (Úc). Tuy nhiên, do sự bùng phát bất ngờ của dịch bệnh, đạo diễn phim đã buộc phải tự cách ly theo quy định để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình. Quá trình quay phim trên phim trường bị gián đoạn và hoạt động hạn chế hơn sau đó.
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Disney tái cấu trúc để tăng cường phát hành nội dung trực tuyến
Đọc tiếp