Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Phần phim mới về James Bond bị trì hoãn vì chấn thương của Daniel Craig

-
theo Christ Peace 08:05 15 Tháng 05, 2019
Lưu
Thích

Nam tài tử nước Anh đã phải quay về Mỹ để thực hiện chụp X-Quang bởi những chấn thương trên phim trường tại Jamaica trước khi có thể tiếp tục quay trở lại với Bond 25

Theo tờ The Sun của Anh, nam tài tử gặp chấn thương tương đối xấu trong quá trình thực hiện các cảnh rượt đuổi trên phim trường tại Jamaica. Được biết đây là một trong những cảnh quay cuối cùng dự kiến được thực hiện tại đây trước khi đoàn làm phim quay trở lại Anh.
Daniel Craig trên phim trường của SPECTRE năm 2014. Ảnh: EON Productions
Daniel Craig trên phim trường của SPECTRE năm 2014. Ảnh: EON Productions
Cũng theo tờ này, Daniel Craig đã phải quay trở lại Mỹ gấp để thực hiện các bước chẩn đoán và điệu trị trấn thương. Hiện chưa rõ việc quay phim sẽ phải trì hoàn bao lâu cho đến khi ngôi sao 51 tuổi hồi phục. Lịch quay tại phim trường Pinewood Studios (London) dự kiến bắt đầu vào cuối tuần này cũng đã bị hủy bỏ.
Tài tử 51 tuổi tự mình thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm trong phim. Ảnh: MGM
Tài tử 51 tuổi tự mình thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm trong phim. Ảnh: MGM
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao hành động này gặp chấn thương khi quay các tập về James Bond. Trong bộ phim debut của mình năm 2006 ở Casino Royale, anh gặp chấn thương và mất hai chiếc răng cửa. Đến Quantum of Solace, anh gặp vấn đề ở chân và vai cùng nhiều thương tích nhỏ suốt quá trình quay. Gần đây nhất, nam tài tử bị chấn thương đầu gối trong quá trình quay bom tấn Spectre năm 2014.
Bond 25 hiện chưa được công bố tên gọi chính thức sẽ là phần phim mới nhất về cuộc hành trình của anh chàng điệp viên 007 chứ danh. Dự án mới được chấp bút bởi Scott Z. BurnsPhoebe Waller-Bridge, Cary Joji Fukunaga làm đạo diễn. Tập phim mới có góp mặt lần cuối của tài tử nước anh Daniel Craig trong vai điệp viên MI6 - James Bond cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như bông hồng nước Pháp Léa Seydoux, Naomie Harris, Ana de Armas, Ralph Fiennes...
Phim do Eon ProductionMetro Goldwyn Mayer (MGM) sản xuất, Universal Pictures phát hành dự kiến vào ngày 8 tháng 4 năm 2020.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!