Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Video Popcorn được liên kết với bài viết bạn đang xem!
Bom tấn No Time To Die có lịch chiếu mới, muộn hơn 6 tháng
1/ 5 ảnh

Bom tấn No Time To Die có lịch chiếu mới, muộn hơn 6 tháng

Bộ phim đáng mong chờ và là lần cuối cùng khán giả có thể gặp lại Daniel Craig trên màn rộng với vai trò điệp viên mang bí danh 007 đã có ngày ấn định phát hành mới sau nhiều lần trì hoãn và thay đổi

Christ Peace 09/03, 2021


Sau "năm lần bảy lượt" điều chỉnh kế hoạch ra mắt, Universal Pictures cuối cùng cũng đã có thông báo ngày phát hành mới nhất cho tác phẩm hành động No Time To Die trị giá hơn 250 triệu đô-la Mỹ của mình. Trong poster mới chia sẻ, hãng chọn tháng 10 năm 2021 là thời gian mới cho bộ phim cuối cùng về chàng điệp viên 007 dưới diễn xuất của nam tài tử Daniel Craig.

Poster mới ấn định ngày phát hành của No Time To Die

Poster mới ấn định ngày phát hành của No Time To Die

No Time To Die đã trải qua gần 1 năm kể từ lịch phát hành chính thức lần đầu tiên được ấn định. Hồi tháng 04 năm 2020, bộ phim đã phải hủy bỏ tất cả các kế hoạch quảng bá do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Bộ phim sau đó bị dời đến tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên chuyển biến tồi tệ của dịch bệnh vào hồi tháng 10 đã khiến kế hoạch tiếp tục bị thay đổi.

Hồi đầu năm nay, Universal Pictures chuyển thời gian ra mắt của bộ phim đến đầu tháng 04/2021. Tuy nhiên, những sự phục hồi chậm chạp của phòng vé tại nhiều quốc gia trọng điểm như Hoa Kỳ hay Vương Quốc Anh thời gian gần đây tiếp tục khiến Universal Pictures lo lắng cho doanh thu mà No Time To Die có thể kiếm được nếu phát hành sớm ở thời điểm hiện tại.

Trong poster mới được ra mắt, No Time To Die được ấn định phát hành vào tháng 10, muộn hơn thời gian dự kiến gần nhất là nửa năm. Ngày phát hành chính xác được thông tin là ngày 08 tháng 10 trong khi đó người dân tại Vương Quốc Anh sẽ được thưởng thức tác phẩm sớn hơn 1 tuần từ ngày 30 tháng 09 (nếu không có thêm bất kỳ thay đổi nào khác). Như vậy, nếu so với lịch phát hành chính thức đầu tiên trước khi bị hủy bỏ của bộ phim là tháng 11 năm 2019, No Time To Die đã trễ hẹn đến gần 2 năm để được ra mắt công chúng trên toàn cầu.

Khán giả sẽ được gặp lại James Bond vào cuối năm nay nếu như không có bất kỳ điều chỉnh nào nữa. Ảnh: Cinematone/Universal Pictures

Khán giả sẽ được gặp lại James Bond vào cuối năm nay nếu như không có bất kỳ điều chỉnh nào nữa. Ảnh: Cinematone/Universal Pictures

Phần phim thứ 25 của loạt phim về chàng điệp viên hào hoa James Bond là dự án nhận được nhiều mong chờ kể từ ra mắt. Phần lớn khán giả đều chờ đợi lần xuất hiện cuối cùng của Daniel Craig trong vai trò một thành tiên của tổ chức gián điệp MI6 cùng với đó là thông tin về việc tác phẩm sẽ lần đầu tiên phá vỡ những chuẩn mực được thiết lập suốt gần 6 thập kỉ để giới thiệu một Bond Women.

Tổng hợp tin bài
Đại dịch COVID-19
Dịch bệnh COVID-19 là phép thử khắc nghiệt với ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu
Đóng
Điểm đánh giá
bởi người dùng
7.5
trên thang điểm 10
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
Không Phải Lúc Chết (2021)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Tin cùng chủ đề
Tin tức liên quan