Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Video Popcorn được liên kết với bài viết bạn đang xem!
Phim của Iron Man và 365 days dẫn đầu các đề cử Mâm Xôi Vàng
1/ 5 ảnh

Phim của Iron Man và 365 days dẫn đầu các đề cử Mâm Xôi Vàng

Giải Mâm Xôi Vàng công bố danh sách đề cử chính thức trước thời điểm giải Oscars chốt bản đề cử cuối cùng ở các hạng mục. Trong đó có cả những bộ phim nổi tiếng, bao gồm cả chiếu tại rạp và phát hành trực tuyến.

Christ Peaee 13/03, 2021


Nếu có một giải thưởng nào mà tất cả những nhà làm phim đều không mong muốn thắng giải thậm chí là đề cử - đó chính là giải Mâm Xôi Vàng. Giải thưởng thường niên được tổ chức kể từ năm 1980 nhằm "bêu xấu" các tác phẩm hoặc nhân vật có màn trình diễn được đánh giá là kém nhất trong suốt một năm qua của ngành điện ảnh. Mâm Xôi Vàng tuy không phải là một giải thưởng chính thống tuy nhiên nó vẫn được nhiều đơn vị quan tâm bởi tính giải trí đồng thời cũng cho cái nhìn khách quan về một số những tác phẩm không được lòng khán giả đại chúng

Năm nay, Giải Mâm Xôi Vàng công bố danh sách đề cử chính thức trước thời điểm giải Oscars chốt bản đề cử cuối cùng ở các hạng mục. Nổi bật trong kỳ bình chọn năm nay, Mâm Xôi Vàng liệt kê 5 tác phẩm trong đó có cả những bộ phim nổi tiếng, bao gồm cả chiếu tại rạp và phát hành trực tuyến.

Dolittle của Robert Downey Jr nhận nhiều đề cử trong giải Mâm Xôi Vàng năm nay

Dolittle của Robert Downey Jr nhận nhiều đề cử trong giải Mâm Xôi Vàng năm nay

Trong đó, bộ phim hài - phiêu lưu giả tưởng với sự tham gia của người sắt Robert Downey -Dolittle nhận được tới 6 đề cử ở các hạng mục Phim truyện tệ nhất, Nam chính tệ nhất, Màn kết hợp tệ nhất, Đạo diễn tệ nhất, Kịch bản và Phim làm lại tệ nhất. Cùng với thành tích này, hiện tượng 365 Days của nền điện ảnh Ba Lan từng làm mưa làm gió trên Netflix cũng được đưa vào danh sách đề cử. Phim cũng có mặt có 6 hạng mục trong đó có Phim truyện và Nam chính tệ nhất ở kỳ trao giải Mâm Xôi Vàng 2021.

Yêu nữ Anne Hathaway có mặt trong 1 đề cử tại hạng mục Nữ chính tệ nhất qua tác phẩm đề tài chính trị giật gân The Last Thing He Wanted. Bộ phim cũng không nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các chuyên trang khác như IMDb hay Rotten Tomatoes khi được ra mắt hồi đầu năm trên nền tảng của Netflix.

Giải Mâm Xôi Vàng 2021 cũng Harrison Ford và Chú chõ kỹ xảo Buck trong The Call of the Wild cho hạng mục Màn kết hợp tệ nhất. Ca sĩ Sia lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai trò đạo diễn tác phẩm Music tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi bị ban tổ chức giải thưởng réo tên ở hạng mục Đạo diễn tệ nhất. Một bom tấn nổi tiếng ra mắt hồi cuối năm 2020 Wonder Woman 1984 cũng được đưa vào danh sách để cử ở hạng mục Phim hậu truyện tệ nhất.

Năm nay, Mâm xôi vàng cũng được lùi lịch tổ chức đến ngày 24 tháng 4 năm 2021, một ngày trước kỳ trao giải Oscars lần thứ 93

Tổng hợp tin bài
Giải thưởng Viện Hàn Lâm - Giải Oscars
Chuyên trang đặc biệt cập nhập những thông tin mới nhất về Giải Oscar 93 (2021)
Đóng
Điểm đánh giá
bởi người dùng
5
trên thang điểm 10
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại (2020)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Tin tức liên quan