Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Ngoài một đoạn mid-credit, nhiều khán giả có thể đã bỏ lỡ một credit thú vị trong Sonic

Ngoài một đoạn mid-credit, nhiều khán giả có thể đã bỏ lỡ một credit thú vị trong Sonic

Sonic: The Hedgehog đã mang đến một nhân vật thú vị trong đoạn after credit ngắn.

Christ Peace
08 Tháng 04, 2020
10,928 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Sonic: The Hedgehog đã có màn ra mắt ấn tượng khi được phát hành hồi cuối tháng 2 vừa qua, ngoài việc được đánh giá tốt về mặt giải trí, phim có thể đang trong quá trình thiết lập một chuỗi phim nhượng quyền từ thương hiệu trò chơi nổi tiếng đến từ hãng game SEGAParamount Pictures.
Nhiều khán giả đã ở lại để xem đoạn mid-credit về tạo hình mới của tiến sĩ Robonik khi bị gửi đến hành tinh nấm tuy nhiên rất có thể nhiều người đã bỏ lỡ một đoạn after credit khác thú vị không kém. Đoạn after credit chính thức giới thiệu nhân vật Miles "Tails" Prower - chú cáo khiêm tốn có 2 chiếc đuôi và khả năng bay lượn cùng biệt tài sửa chữa máy móc siêu hạng.
Miles sẽ cùng Sonic chống lại tiến sĩ Robotnik trong phần tiếp theo của Sonic: The Hedgehog? Ảnh: Paramount Pcitures
Miles sẽ cùng Sonic chống lại tiến sĩ Robotnik trong phần tiếp theo của Sonic: The Hedgehog? Ảnh: Paramount Pcitures
Miles được biết đến như một người bạn thân thiết của Sonic. Trong đoạn credit, anh chàng với bộ lông vàng-trắng đang lần theo dấu vết để lại của Siêu Nhím trên một máy phát tín hiệu để đến Trái Đất.
Hiện tại, Paramount Pictures chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án hậu truyện cho Sonic, tuy nhiên với doanh thu tương đối khả quan (306 triệu đô), rất có thể phần 2 sẽ sớm được lên kế hoạch sản xuất và phát hành trong một hai năm tới.
Tomb Raider 2 đã hủy lịch phát hành dự kiến vào đầu năm 2021
Đọc tiếp
Trailer chính thức phim Monster Hunter
Đọc tiếp