Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
CGV Việt Nam, BHD tiếp tục thông báo tạm ngưng hoạt động của một số cụm rạp
Hình ảnh thuộc sở hữu của đơn vị sản xuất/ phát hành

CGV Việt Nam, BHD tiếp tục thông báo tạm ngưng hoạt động của một số cụm rạp

Tình hình dịch bệnh mới khiến các đơn vị khai thác rạp chiếu như CGV Việt Nam hay BHD Star tiếp tục phải ra quyết định đóng cửa tạm thời một số cơ sở của mình.

Nguyễn Hoàng
30 Tháng 07, 2020
9,248 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Cách đây ít giờ, trên fanpage chính thức của mình, CGV Cinemas Việt Nam đã đăng tải thông báo về việc, họ sẽ tạm ngưng khai thác cụm rạp CGV khu vực Buôn Ma Thuột nhằm tránh các nguy cơ lây lan dịch bệnh. Thời gian tạm thời đóng cửa sẽ từ hôm nay 30/07 cho đến khi có thông báo mới.
CGV Buôn Mê Thuật được đặt tại Tầng 4 TTTM Nguyễn Kim, thành phố Buôn Mê Thuật. Đây là cụm rạp duy nhất của CGV đặt tại khu vực tỉnh Đăk Lăk và Tây Nguyên. CGV cũng đã công khai số điện thoại hotline của Ban Quản Lý rạp chiếu này để giúp khách hàng đã đặt vé trước tại đây liên hệ trong trường hợp cần hoàn tiền vé xem phim đã mua. 
CGV thông báo đóng cửa cụm rạp tại Quảng Ngãi vào hôm 27.07. Ảnh: Fanpage CGV Cinemas Việt Nam
CGV thông báo đóng cửa cụm rạp tại Quảng Ngãi vào hôm 27.07. Ảnh: Fanpage CGV Cinemas Việt Nam
Trước đó hôm 28.07, CGV cũng đã thông báo đóng cửa cụm rạp tại Quảng Ngãi theo yêu cầu cách ly của thành phố.
Một phòng chiếu trong cụm rạp của Galaxy Cinema tại Buôn Ma Thuột. Ảnh: Galaxy Cinema
Một phòng chiếu trong cụm rạp của Galaxy Cinema tại Buôn Ma Thuột. Ảnh: Galaxy Cinema
Cụm rạp Galaxy Buôn Ma Thuột hiện cũng đã được thông báo đóng cửa vào cùng thời điểm. Hôm 27.07, Galaxy Cinema cũng đã thông báo về việc đóng của cụm rạp của mình tại thành phố Đà Nẵng.
Về phía BHD Star, đơn vị này cũng đã đưa ra thông báo về việc tạm ngưng cụm rạp tại Huế. Thời gian bắt đầu đóng cửa bắt đầu từ 0h00 sáng nay (30.07). BHD hiện chưa khai thác cụm rạp tại các tỉnh thành như Đà Nẵng hay Quảng Ngãi. Các cụm rạp của đơn vị này chủ yếu được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Sau 99 ngày kể từ khi phát hiện bệnh nhân số 268 ở Hà Giang, ngày 25/7, Việt Nam đã ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Đó là bệnh nhân 416 được xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng. Sau đó, nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng được phát hiện ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đắk Lắk, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 28/7, Đà Nẵng trở lại trạng thái giãn cách xã hội, các hoạt động không thiết yếu bị tạm ngừng. Hiện, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng cùng khu vực dân cư lân cận đã bị phong toả.
PHOTO BOOM
Hình ảnh Tom Cruise trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 tại Venice
Đọc tiếp
Hoạt hình Soul của Pixar không ra mắt tại rạp, chuyển sang phát hành trực tuyến trên Disney+
Đọc tiếp