Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Disney rục rịch remake phim hoạt hình về chú nai Bambi
Hình ảnh thuộc sở hữu của đơn vị sản xuất/ phát hành

Disney rục rịch remake phim hoạt hình về chú nai Bambi

Bambi sẽ là cái tên tiếp theo được Disney đặt vào danh sách remake dưới dạng live-action trong thời gian tới.

Hiếu Nguyễn
26 Tháng 01, 2020
12,800 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Sau những thành công vượt ngoài sức tưởng tưởng của kế hoạch live-action các tác phẩm kinh điển, Disney có vẻ như chưa thể dừng lại khi hãng liên tiếp đặt để hàng loạt những cái tên mới vào trong bảng kế hoạch sản xuất của mình.
Thời gian qua, chúng ta đã nghe nhiều thông tin về dự án The Little Mermaid bản người thực với sự tham gia của ngôi sao da màu Halle Bailey. Cũng như trong tháng 3 này, bộ phim Mulan với sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng người Trung Quốc sẽ được ra rạp đúng ngày Quốc tế Phụ nữ.
Nhiều nguồn tin cho hay, Bambi sẽ được thực hiện dưới dạng mô phỏng chuyển động như The Lion King. Ảnh: Walt Disney
Nhiều nguồn tin cho hay, Bambi sẽ được thực hiện dưới dạng mô phỏng chuyển động như The Lion King. Ảnh: Walt Disney
Vài giờ trước, báo cáo mới nhất của tờ THR đã thông tin về việc Nhà Chuột đã kêu gọi biên kịch của Captain Marvel Captain - Geneva Robertson-Dworet cho dự án remake tác phẩm hoạt hình sản xuất năm 1942 của họ - Chú nai Bambi.
Đây là bộ phim hoạt hình thứ 5 do Walt Disney Animation sản xuất với kinh phí chưa đầy 1 triệu đô-la Mỹ nhưng đã mang về doanh thu hơn 267 triệu đô. Tác phẩm kể về quá trình trưởng thành của nai con Bambi khi phải trải qua những nguy hiểm của khu rừng cũng như những gã thợ săn luôn rình rập.
Năm 2006, Disney cũng đã thực hiện một phần hậu truyện cho bộ phim nhưng chỉ phát hành dưới dạng đĩa DVD. Một phần của quyết định này đến từ việc thương hiệu nai Bambi gần như đã bị lãng quên và không đủ sức nặng để ra rạp một lần nữa. Điều này cũng làm dấy lên nghi ngại về việc, phiên bản live-action sắp tới cho Bambi cũng sẽ không được phát hành rộng tãi tại rạp mà thay vào đó, Disney có thể sẽ chuyển bộ phim lên nền tảng stream nội dung trực tuyến mới ra mắt của mình mang tên Disney+. Điều này cũng không thể không xảy ra khi gần đây nhất, tác phẩm Lady and the Tramp cũng đã được hãng ra mắt trên nền tảng này. Số phận của Bambi sẽ cần thêm các dự kiện nữa để có thể được xem xét như kinh phí sản xuất hay tiềm năng về cốt truyện.
Lưu Diệc Phi lấy lại thần thái, Triệu Vy trẻ trung trong bộ ảnh mới
Đọc tiếp
Disney hoãn phát hành thêm 10 tác phẩm trong đó Black Widow bị dời đến mùa hè năm 2021
Đọc tiếp