Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Hé lộ thêm hình ảnh từ phim trường Avatar 2 - một Navi cưỡi sinh vật biển

Hé lộ thêm hình ảnh từ phim trường Avatar 2 - một Navi cưỡi sinh vật biển

Nhiếp ảnh gia Mark Fellman đã có cơ hội chụp lại một bức hình từ phim trường bộ phim của diễn viên Britain Dalton - người đóng vai Lo'ak.

Christ Peace
25 Tháng 06, 2020
9,456 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Twitter chính thức của bộ phim Avatar 2 đã chia sẻ bức hình chụp ảnh hậu trường tại một bể quay dưới nước của ekip đoàn làm phim. Theo đó, hình ảnh ghi lại một cảnh quay của diễn viên Britain Dalton - người đóng vai Lo'ak - con trai thứ 2 của Jake Sully và Neytiri. Trong bức hình, anh chàng đang mặc bộ đồ đặc biệt giúp các camera 3D có thể ghi lại chuyển động. Thứ anh chàng đang cưỡi là một mô hình sinh vật với bộ phận động cơ và gờ để chân. 
Diễn viên Britain Dalton trong bộ đồ đặc biệt trên phim trường của Avatar 2. Ảnh: Twitter
Diễn viên Britain Dalton trong bộ đồ đặc biệt trên phim trường của Avatar 2. Ảnh: Twitter
Bức hình cho thấy sự đầu tư của đạo diễn James Cameron cũng như ekip đoàn làm phim cho phần hậu truyện này đến mức nào. Việc ghi hình dưới nước hoàn toàn là một thử thách mới lạ cũng như nhiều khó khăn khi phải sử dụng các vận dụng không thấm nước cũng như phải giải quyết được vấn đề về sức cản, khả năng biểu cảm của diễn viên cũng như câu chuyện về ánh sáng, thời gian ghi hình... 
Avatar 2 đã được tổ chức ghi hình tại New Zealand từ tháng 9 năm 2017. Sau nhiều lần trì hoãn vì các lý do khách quan, đầu tháng 6 vừa qua, đoàn làm phim đã tiếp tục quá trình ghi hình lại tại đây để chuẩn bị cho kịp thời gian ra mắt của phim vào năm sau (dự kiến ngày 17/12/2021).
Shang-chi and the Legend of Ten Rings hoàn tất quá trình ghi hình
Đọc tiếp
The Batman mới hoãn chiếu 6 tháng đến năm 2022
Đọc tiếp