Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
James Cameron đã hoàn thành Avatar 2 và đang quay những phân cảnh cuối cùng của Avatar 3
Hình ảnh thuộc sở hữu của đơn vị sản xuất/ phát hành

James Cameron đã hoàn thành Avatar 2 và đang quay những phân cảnh cuối cùng của Avatar 3

Đây là một phần trong dự án sản xuất 4 phần phim Avatar, trong đó phần 2 và phần 3 được quay đồng thời và dự kiến trình làng vào các năm 2022, 2024.

Christ Peace
28 Tháng 09, 2020
1,696 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Mới đây trên Twitter, đạo diễn của Avatar - James Cameron đã gửi "tin vui" đến người hâm mộ của mình. Theo đó, sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Avatar 2 đã được thông báo hoàn thành 100% các cảnh quay tại phim trường. Trong khi đó phần Avatar 3 cũng đã được quay xong khoảng 95%.
Đạo diễn James Cameron trên phim trường Avatar 2 tại New Zealand
Đạo diễn James Cameron trên phim trường Avatar 2 tại New Zealand
James cho biết, quá trình hậu kỳ Avatar 3 sẽ thực hiện ngay sau khi Avatar 2 ra rạp. Như vậy, nếu tuân thủ đúng lịch trình đề ra ban đầu, Avatar 3 sẽ có thể ra mắt ngay sau Avatar 2 khoảng 2 năm. Khán giả sẽ không cần chờ đợi khoảng thời gian dài như giữa phần Avatar đầu tiên và Avatar 2 sắp tới nữa.
Khu vực phòng thí nghiệm nơi kết nối giữa con người và các Avatar trong phần 2
Khu vực phòng thí nghiệm nơi kết nối giữa con người và các Avatar trong phần 2
Đoàn làm phim của Avatar 2 đã thực hiện các cảnh quay tại phim trường New Zealand từ đầu tháng 6 cho đến nay. Quá trình quay phim ban đầu dự kiến được triển khai từ tháng 3, tuy nhiên do đợt bùng phát bất ngờ của COVID-19, công việc bị gián đoạn khiến nhiều người lo ngại Avatar 2 có thể bị hoãn ra rạp. Dẫu vậy, cho đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đều đã diễn ra bình thường và James có vẻ rất hài lòng với tiến độ và chất lượng mà ekip đã đạt được.
Một cảnh hành động được chụp trên phim trường
Một cảnh hành động được chụp trên phim trường
Avatar 2 là phần phim hậu truyện đầu tiên của tác phẩm khoa học giả tưởng có chủ đề về người ngoài hành tinh - Avatar ra mắt năm 2009. Theo kế hoạch, James Cameron sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để phát triển các công nghệ và câu truyện cho thế giới mà ông tạo dựng trên màn ảnh rộng bằng việc ra mắt liên tiếp 4 phần phim. Trong đó Avatar 2 và Avatar 3 sẽ được quay đồng thời để kịp ra mắt vào các năm 2022 và 2024. Sau đó, Avatar 4 và Avatar 5 sẽ được sản xuất nếu phần phim trước đó được sự ủng hộ của khán giả.
Hé lộ thêm hình ảnh từ phim trường Avatar 2 - một Navi cưỡi sinh vật biển
Đọc tiếp
Sao Titanic tái ngộ đạo diễn James Cameron trong Avatar 2
Đọc tiếp