Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Lưu Diệc Phi lấy lại thần thái, Triệu Vy trẻ trung trong bộ ảnh mới

Lưu Diệc Phi lấy lại thần thái, Triệu Vy trẻ trung trong bộ ảnh mới

Đây là định dạng Tin ngắn. Phần nội dung của tin sẽ ít hơn bình thường!

Lưu Diệc Phin đã có màn trở lại đầy xinh đẹp và tự tin trong bộ hình quảng bá cho một thương hiệu đồng hồ mới đây

Minh Hương
28 Tháng 09, 2020
1,616 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi đã có khoảng thời gian khó khăn sau sự ra mắt không thành công của Mulan. Tuy nhiên mới đây, ngôi sao đã có màn trở lại đầy xinh đẹp và thần thái trong bộ hình quảng bá cho một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng.
Trong khi đó, Triệu Vy cũng đã chia sẻ bộ hình mới của mình nhân dịp thời tiết bước vào thu. Ngôi sao 44 tuổi mới đây gặp nhiều sóng gió khi bị đồn đã ly hôn với người chồng doanh nhân và đang cặp kè trai trẻ.
Cả hai ngôi sao đều đã từng đảm nhân vai diễn Mộc Lan. Trong khi Triệu Vy được khen ngợi trong phiên bản điện ảnh Hoa Ngữ ra mắt năm 2009, Lưu Diệc Phi phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực về diễn xuất và thần thái trong phiên bản do Disney mới ra mắt gần đây.
Disney ra mắt poster mới cho phim hoạt hình Raya and The Last Dragon
Đọc tiếp
Disney thêm các dòng cảnh báo vào tác phẩm của mình để tránh gây hiểu lầm văn hóa
Đọc tiếp