Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Netflix ra mắt hình hiệu mở màn cho các tác phẩm chiếu rạp của hãng

Netflix ra mắt hình hiệu mở màn cho các tác phẩm chiếu rạp của hãng

Âm thanh cho đoạn hình hiệu mở màn vẫn giữ đúng phong cách và cảm hứng từ bản trực tuyến và được huyền thoại Han Zimmer làm mới phần nhạc nền

Christ Peace
13 Tháng 08, 2020
3,888 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Mới đây, Netflix đã tiến thêm một bước đi dài hơn trong việc khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp điện ảnh thế giới khi ra mắt hình hiệu mở màn cho các tác phẩm chiếu rạp của hãng. Đây là một trong những cải tiến nhỏ nhưng là thay đổi lớn trong chiến lược của đơn vị vốn nổi tiếng với việc phát hành các tác phẩm dưới dạng trực tuyến này.
Hình hiệu mới cho các tác phẩm nguyên gốc được phát hành tại rạp
Hình hiệu mới kéo dài 16 giây với phần thiết kế logo nhiều màu sắc và âm thanh 'ta-đum' đặc trưng nhưng đã được cải tiến dưới bàn tay của nhà soạn nhạc nổi tiếng Han Zimmer - người đã thực hiện nhạc nền cho hàng loạt các tác phẩm điện ảnh vĩ đại như The Batman Begins hay Inception.
Hình hiệu truyền thống được dùng cho các tác phẩm phát hành trực tuyến
Mặc dù chỉ chuyên tập trung vào các bộ phim trình chiếu trực tuyến, Netflix cũng đã phát hành một số tác phẩm điện ảnh tại các cụm rạp nhằm hợp lế hóa việc các tác phẩm này có thể đủ điều kiện tranh giải Oscar như The Irishman hay Marriage Story. Đơn vị này cũng đã chi ra một lượng lớn tiền để sản xuất cũng như mua bản quyền các tác phẩm điện ảnh thời gian gần đây.
Netlfix cũng đã rất mát tay trong việc khai thác thành công các thị hiếu của khán giả với các tựa phim lớn như The Old Guard, Extraction... Thời gian tới, hãng có thể tận dụng tối đa danh tiếng của mình để thúc đẩy thêm doanh thu của các bộ phim bằng việc phát hành song song cả tại rạp lẫn trực tuyến.
Vươn Tới Cung Trăng - bộ phim hoạt hình nhiều màu sắc cho ngày lễ Trung Thu đến từ Netflix
Đọc tiếp
PHOTO BOOM
Những địa điểm bỏ hoang trở thành bối cảnh hấp dẫn trong phim Hollywood
Đọc tiếp