Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Sao Chúa Nhẫn sẽ hợp tác cùng đề cử Oscar Jennifer Jason trong phim kinh dị viễn tưởng 'Possessor'

Sao Chúa Nhẫn sẽ hợp tác cùng đề cử Oscar Jennifer Jason trong phim kinh dị viễn tưởng 'Possessor'

Bộ phim mới của đạo diễn trẻ người Canada Brandon Cronenberg dự kiến được khởi quay vào tháng 04 năm nay với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hollywood như Sean Bean, Jennifer Jason Leigh hay Stacy Martin

Tổng hợp
10 Tháng 02, 2019
5,536 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Bộ phim được đặt tên Possessor theo chân Tasya Vos (Andrea Riseborough) - đặc vụ của một tổ chức bí mật chuyên sử dụng công nghệ điều khiển não bộ để thao túng con người - bắt họ thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm mà những kẻ đứng đằng sau đó đã trả tiền để thuê.
Sean Bean - Ngôi sao của loạt phim Chúa Nhẫn sẽ góp mặt trong dự án Possessor
Sean Bean - Ngôi sao của loạt phim Chúa Nhẫn sẽ góp mặt trong dự án Possessor. Ảnh: Tvline
Một chuyện bất thường xảy ra khi vào một buổi sáng, Tasya thức dậy và nhận thấy cô không còn trong thể xác của chính mình. Thay vào đó, cô bị mắc kẹt trong cơ thể của một tên nghi phạm mà tổ chức đang theo dõi (Christopher Abbott). Mọi chuyện bỗng chốc thay đổi và Tasya lúc này lại là kẻ thù của chính mình.
Cùng đề cử giải Oscar hạng mục nữ diễn viên phụ Jennifer Jason Leigh
Cùng đề cử giải Oscar hạng mục nữ diễn viên phụ Jennifer Jason Leigh. Ảnh: Shutterstock
Phim do Fraser Ash, Niv Fichman, Kevin Krikst (của Rhombus Media) và Andy Starke (của Rook Films) tham gia sản xuất, Brandon Cronenberg đảm nhận viết kịch bản và làm đạo diễn. Phim dự kiến bắt đầu sản xuất từ tháng 04 năm nay, ban đầu sẽ tiến hành quay tại một số địa điểm thuộc Canada.
Nội dung quảng bá
Theo dõi Cinematone trên Facebook
Tổng hợp
Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam
Synchronic tung trailer "hack não" không thua kém gì phim của Christopher Nolan
Đọc tiếp
Những thông tin đầu tiên về dự án phim kinh dị mới của James Wan
Đọc tiếp