Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Studio 68 thông báo casting phim Trạng Tí và ngoại truyện về giang hồ Thanh Sói

Studio 68 thông báo casting phim Trạng Tí và ngoại truyện về giang hồ Thanh Sói

Hãng phim do Ngô Thanh Vân thành lập vừa thông báo về lịch casting bộ phim mới của mình có tên Trạng Tí, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng nhất Việt Nam - Thần Đồng Đất Việt

Christ Peace
28 Tháng 05, 2019
12,304 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Cuối năm 2017, Ngô Thanh Vân chính thức đưa ra những thông tin đầu tiên về việc cô cùng đơn vị sản xuất là hãng phim Studio 68 của mình đã đạt được thỏa thuận bản quyền, nhằm đưa bộ truyện tranh nổi tiếng Thần Đồng Đất Việt lên màn ảnh rộng với tên gọi Trạng Tí. Ở thời điểm đó, cô cũng tự tin cho rằng tác phẩm sẽ được ra mắt tập đầu tiên vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2019. Tuy nhiên sau đó, những thông tin về dự án vẫn chưa được nhà sản xuất chia sẻ thêm.
Thông báo casting phim Trạng Tí trên Fanpage chính thức của Studio 68
Thông báo casting phim Trạng Tí trên Fanpage chính thức của Studio 68
Trên trang fanpage của mình, cách đây vài giờ, hãng phim bất ngờ đưa ra thông báo casting giành cho tác phẩm. Như vậy, có thể thấy, thời gian sản xuất của phim đã bị đẩy đi khá xa so với dự kiến ban đầu của Ngô Thanh Vân. Trong thông báo, hãng đưa ra bốn vị trí then chốt của tác phẩm, giành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 11, đảm nhận vai diễn TIỂU TỊ, TÈO, TŨN và TĨN.
Ngô Thanh Vân tại sự kiện công bố casting phim Thanh Sói. Ảnh: VnExpress
Ngô Thanh Vân tại sự kiện công bố casting phim Thanh Sói. Ảnh: VnExpress
Thêm vào đó, hãng cũng đưa ra thông báo vào hồi đầu tháng 4 về việc casting các vai diễn giành cho tác phẩm Thanh Sói - một bộ phim kể về nhân vật nữ trùm nổi tiếng cùng tên trong bộ phim Hai Phượng. Cô cho biết, đang mong muốn tuyển chọn một nhân vật đả nữ mới cho màn ảnh Việt.
Cả hai bộ phim đều dự kiến casting vào tháng 6 tới.

Cinematone có phiên bản Video cho tin tức này.
...
Nội dung quảng bá
Theo dõi Cinematone trên Facebook
Christ Peace
Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam
Studio 68 giới thiệu teaser trailer của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký
Đọc tiếp
Tiệc Trăng Máu - những bí mật không tốt đẹp của cuộc sống trưởng thành hé lộ qua chiếc điện thoại
Đọc tiếp