Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Đạo diễn chính thức thông báo tiêu đề cho Thế Giới Khủng Long Jurassic World 3.

Đạo diễn chính thức thông báo tiêu đề cho Thế Giới Khủng Long Jurassic World 3.

Tiêu đề mới phản ánh một tư tưởng trong Kinh thánh khi Chúa tạo ra con người và cho cho họ khả năng thống trị trái đất cũng như những sinh vật khác.

Christ Peace
26 Tháng 02, 2020
12,896 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Trên trang Twitter cá nhân, đạo diễn Colin Trevorrow đã chính thức thông báo về tiêu đề cho phần 3 của loạt phim mới về Thế Giới Khủng Long.
Trong bức ảnh đăng trên trang, hình ảnh chiếc bảng cắt phim có ghi tiêu đề: Jurassic World: Dominion (Tạm dịch: Thống trị).
Jurassic World: Dominion là phần kết cho trilogy thứ 2 về thế giới khủng long trên màn ảnh rộng. Ảnh: Twitter
Jurassic World: Dominion là phần kết cho trilogy thứ 2 về thế giới khủng long trên màn ảnh rộng. Ảnh: Twitter
Tiêu đề mới phản ánh một tư tưởng trong Kinh thánh khi Chúa tạo ra con người và cho cho họ khả năng thống trị trái đất cũng như những sinh vật khác. Điều này gần giống như những gì diễn ra trong mạch phim của Jurassic World khi con người cố gắng tạo ra những loài khủng long mới có trí thông minh và bản năng độc lập, lần này chính chúng ta đã trao cho chúng quyền thống trị Trái Đất.
Colin Trevorrow sẽ trở lại với vai trò đạo diễn trong Jurassic World 3 sau khi phần 2 Fallen Kingdom do J.A Bayona chỉ đạo. Ông cũng tham gia viết kịch bản (cùng với Emily Carmichael) và chịu trách sản xuất (cùng người sáng tạo loạt phim Stephen Spielberg).
Jurassic World có sự trở lại của 2 diễn viên chính Chris Pratt vai Owen Grady và Bryce Dallas Howard vai Claire Dearing. Một số diễn viên như Laura Dern, Jeff Goldblum và Sam Neill cũng đang được thông báo sẽ trở lại với vai trò trước đây của họ trong loạt Jurassic Park năm 1993 hứa hẹn tạo nên một câu chuyện nhiều kịch tính hơn.
Jurassic World 3 có thể còn tăm tối hơn 2 phần trước. Ảnh: Universal Pictures
Jurassic World 3 có thể còn tăm tối hơn 2 phần trước. Ảnh: Universal Pictures
Jurassic World là dự án tái khởi động thương hiệu điện ảnh về khủng long nổi tiếng nhất mọi thời đại do Patrick Crowley và Frank Marshall đầu tư, Legendary PicturesAmblin Entertainment sản xuất, Universal Pictures phát hành. Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2015 mang về gần 1.7 tỷ đô-la Mỹ minh chứng cho sức hấp dẫn của thương hiệu có tuổi đời gần 3 thập kỷ. Năm 2018, phần thứ 2 Fallen Kingdom ra mắt tiếp tục mang về doanh thu lớn. Dù không thể đạt được thành tích như phần phim đầu, tuy nhiên với 1.3 tỷ đô, hãng Universal tiếp tục có thêm động lực để hoàn thiện phần thứ 3 cho loạt phim, kết thúc trilogy thứ 2 cho thời đại Jurassic trên màn ảnh rộng.
Jurassic World: Dominion dự kiến ra rạp vào ngày 10 tháng 6 năm 2021.
Tomb Raider 2 đã hủy lịch phát hành dự kiến vào đầu năm 2021
Đọc tiếp
Gia đình Addams 2 tung teaser, poster mới ấn định ra rạp vào Halloween 2021
Đọc tiếp