Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Trailer chính thức phim Monster Hunter

Trailer chính thức phim Monster Hunter

Monster Hunter là dự án chuyển thể từ loạt trò chơi cùng tên của hãng Capcom, từng được phát hành trên các máy Play Station và có sự tham gia của ngôi sao hành động Milla Jovovich

Christ Peace
15 Tháng 10, 2020
2,464 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Monster Hunter là tựa phim hành động, chuyển thể từ loạt trò chơi cùng tên từng được phát hành trên các dòng máy Play Station nổi tiếng của hãng Capcom. Bộ phim theo chân nhân vật chính là nữ Trung úy Artemis và binh đoàn của cô trong một cuộc hành trình thoát khỏi thế giới mới nơi đầy rẫy những quái vật nguy hiểm.
Vai diễn Artemis đánh dấu sự trở lại của ngôi sao hành động Milla Jovovich - nữ diễn viên nổi tiếng với lọat phim Resident Evil ra mắt trong thập niên trước.
Bộ phim do chồng của Milla là Paul W.S. Anderson đạo diễn và viết kịch bản. Hãng Sony Pictures phát hành với sự tham gia sản xuất của nhiều studio nước ngoài như  Screen Gems, Constantin Film,  Tencent Pictures và Toho Pictures... Theo thông báo trước đây, bộ phim dự kiến được phát hành vào tháng 09 năm nay, tuy nhiên sau đó được hoãn lại. Thời gian phát hành chính xác chưa được ấn định.
Tomb Raider 2 đã hủy lịch phát hành dự kiến vào đầu năm 2021
Đọc tiếp
Tiệc Trăng Máu - những bí mật không tốt đẹp của cuộc sống trưởng thành hé lộ qua chiếc điện thoại
Đọc tiếp