Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
NBCUniversal có thể phát hành một số tựa phim online đồng loạt với hệ thống rạp

NBCUniversal có thể phát hành một số tựa phim online đồng loạt với hệ thống rạp

Tình hình dịch bệnh hiện tại buộc các hãng phát hành phải có những chính sách mới để bảo vệ sản phẩm của mình.

Hiếu Nguyễn
17 Tháng 03, 2020
7,440 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Các nguồn tin thân cận cho hay, nhiều khả năng hãng NBCUniversal (đơn vị sở hữu xưởng phim Universal Pictures) có thể sẽ phát hành các tác phẩm điện ảnh của họ trên nền tảng online cùng lúc với việc trình chiếu tại cụm rạp truyền thống. Động thái này được đưa ra trong bối cảnh, hàng loạt các quốc gia đóng cửa hoàn toàn các rạp chiếu phim trong khi đó 15 vùng khác thực hiện chính sách tạm ngưng 1 phần dịch vụ này. Hai thành phố lớn của Mỹ là New York và Los Angeles có thể sẽ đóng cửa các rạp chiếu phim vào cuối tuần này khi khuyến nghị y tế được áp dụng.
Các rạp chiếu phim tại New York và L.A được yêu cầu đóng cửa để phòng dịch bệnh lan rộng. Ảnh: Kimberly Nordyke/THR
Các rạp chiếu phim tại New York và L.A được yêu cầu đóng cửa để phòng dịch bệnh lan rộng. Ảnh: Kimberly Nordyke/THR
Một trong những bộ phim dự kiến được trình chiếu theo dạng này đó là Trolls: World Tour. Trước đó, bộ phim hoạt hình ca nhạc của hãng dự kiến ra rạp vào ngày 17 tháng 04 tới. Mặc dù các hoạt động quảng bá cho dự án không nhiều, tuy nhiên với kinh phí ước tính đến 125 triệu đô-la Mỹ, việc thu hồi vốn cho dự án này sẽ tương đối nan giải trong bối cảnh thị trường đang bị tàn phá nặng nề bởi dịch bệnh như hiện nay.
Theo THR, phí cho thuê mà NBCUniversal đưa ra dự kiến sẽ vào khoảng 19.99$ cho 48 giờ xem. Ở các thị trường khác cũng sẽ có mức giá quy đổi tương ứng. Studio hy vọng với cách làm mới, nhiều khán giả có thể tiếp cận đến tác phẩm hơn khi không thể đến rạp phim như thường lệ.
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Wonder Woman 1984 đứng trước lựa chọn khó khăn: Giữ lịch và phát trực tuyến sớm hoặc dời đến hè 2021
Đọc tiếp