Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Venom (2018)

Venom (2018)

Venom

12 Tháng 10, 2018
C13
  Cấm khán giả dưới 13 tuổi
01 giờ 52 phút
369 lượt xem
Mở đầu với cảnh tập đoàn Life Foundation do tiến sĩ Carlton Drake đứng đầu, tìm thấy một vài mẫu vật của loài kí sinh ngoài hành tinh Symbiote. Hắn quyết định đưa những mẫu vật này về phòng thí nghiệm cho dự án chế tạo những cỗ máy sinh học. Eddie Brock là một nhà báo, trong quá trình tìm hiểu những dự án bí mật của tập Life Foundation, anh vô tình bị một vật thí nghiệm (ở đây là con người) tấn công. Khi trở về nhà, anh cảm thấy sự khác lạ trong cơ thể mình, những tiếng nói phát ra trong đầu một cách không tự chủ. Carlton phát hiện ra Eddie chính là kẻ đã xâm nhập phòng thí nghiệm của mình, hắn sai người đến nhằm mang anh về để phục vụ nghiên cứu. Tại đây, trong lúc chống cự, Symbiote trong cơ thể anh trỗi dậy, chúng tấn công những kẻ được cử đến và mở đường cho Eddie trốn thoát.
Đạo diễn:
Ruben Fleischer
Kịch bản:
Jeff Pinkner
Kịch bản:
Scott Rosenberg
Thời lượng:
112 phút
Quốc gia:
Hoa Kì
Kinh phí:
100 triệu USD
Doanh thu:
856.09 triệu USD
Diễn viên
Tom Hardy
Eddie Brock / Venom
Michelle Williams
Anne Weying
Riz Ahmed
Carlton Drake
Sản xuất - Phát hành
Avi Arad Productions
Sản xuất
Columbia Pictures
Sản xuất
Marvel Entertainment
Hợp tác
Matt Tolmach Productions
Sản xuất
Pascal Pictures
Sản xuất
Sony Pictures
Phát hành
Tencent Pictures
Hợp tác
Vũ trụ Ác nhân mở rộng từ truyện tranh Marvel
Chuỗi các phim có nhân vật chính nằm trong vũ trụ thương hiệu Spider-man được Sony mua bản quyền từ Marvel Comics và chuyển thể lên màn ảnh rộng.
Xem thêm
Vũ trụ Ác nhân mở rộng từ truyện tranh Marvel
Tin tức liên quan