Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Ròm không thể ra rạp vào cuối tháng 7 này, nguyên nhân là do COVID-19

Ròm không thể ra rạp vào cuối tháng 7 này, nguyên nhân là do COVID-19

Chiều 27-07, phía ekip phát hành phim ROM đã đưa ra thông báo về việc hủy bỏ việc phát hành tác phẩm gây nhiều tranh cãi của đạo diễn Trần Thanh Huy do tình hình diễn biến bất ngờ của dịch COVID-19.

Christ Peace
29 Tháng 07, 2020
6,224 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Việc xuất hiện các ca bệnh bất ngờ tại một số tỉnh thành của Việt Nam trong thời gian ngắn gần đây đã khiến đơn vị phát hành và sản xuất phim trong nước đứng trước nhiều lo lắng.
Trong một động thái mới nhất của CJ-HK Entertainment vào chiều ngày 27 tháng 07 vừa qua, bộ phim Ròm (vốn được ấn định ra rạp từ ngày 31 tháng 07) đã bị rút khỏi lịch trình ra mắt.
Phim Ròm lỡ hẹn khán giả sau gần một năm ra mắt. Thời gian phát hành mới chưa được ấn định. Ảnh: CJ HK Entertainment
Phim Ròm lỡ hẹn khán giả sau gần một năm ra mắt. Thời gian phát hành mới chưa được ấn định. Ảnh: CJ HK Entertainment
Theo đó, ngày công chiếu sớm của bộ phim cũng sẽ không diễn ra vào ngày 29 tháng 07. Phía đơn vị này đồng thời gửi lời xin lỗi và mong khán giả thông cảm cho quyết định đột xuất này của mình. Hiện tại, thời gian phát hành mới của phim cũng chưa được ấn định.
Trước thông tin này, phía đạo diễn Trần Thanh Huy cũng chia sẻ với báo tuổi trẻ với một tâm thế thoải mái và không quá bất ngờ. Anh nói: "Đã có quá nhiều thử thách rồi, thêm một thử thách nữa cũng không sao. Lần này là lực bất tòng tâm thôi".
Như vậy, sau gần một năm chờ đợi quyết định của Cục Điện Ảnh, phim Ròm vẫn chưa thể ra mắt khán giả trong nước dù đã đạt giải cao tại LHP Busan năm 2019.
Cinematone tiếp tục cập nhập thời gian khởi chiếu mới của phim Ròm trong các bản tin tiếp theo!
Tomb Raider 2 đã hủy lịch phát hành dự kiến vào đầu năm 2021
Đọc tiếp
Tiệc Trăng Máu - những bí mật không tốt đẹp của cuộc sống trưởng thành hé lộ qua chiếc điện thoại
Đọc tiếp