Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
The Batman hoãn ghi hình hai tuần, The Matrix 4 giữ nguyên lịch trình

The Batman hoãn ghi hình hai tuần, The Matrix 4 giữ nguyên lịch trình

Bộ phim reboot thương hiệu về Người Dơi sẽ tạm thời hoãn ghi hình 2 tuần, nguyên nhân cũng bởi virus corona mới

Christ Peace
16 Tháng 03, 2020
10,992 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Quá nhiều tác phẩm phải hoãn sản xuất trong bối cảnh dịch bệnh như hiện tại. Sự phát tán và lây nhiễm nghiêm trọng buộc các đoàn làm phim phải tạm ngưng công việc của mình. Hệ luy gây ra của việc này là vô cùng lớn khi rất có thể nhiều tác phẩm sẽ không kịp ra rạp đúng thời gian ấn định nếu tình hình dịch COVID-19 không khả quan hơn.
The Batman đã được khởi quay tại London từ tháng 1 vừa qua. Ảnh:
The Batman đã được khởi quay tại London từ tháng 1 vừa qua. Ảnh:
Nhiều bộ phim đã tạm ngưng như ta đã được biết trong các tin tức trước đây, đến giờ The Batman cũng đã được đưa vào danh sách này. Bộ phim tái khởi động cho thương hiệu Batman thuộc nhà Warner Bros và vũ trụ DCEU đã lên kế hoạch làm việc tại Liverpool vào tuần tới sau khi hoàn thành các cảnh quay tại London. Phim đã tiến hành khởi quay tại đây từ tháng 01. Với sự tham gia của ngôi sao Robert Pattinson và đạo diễn bởi Matt Reeves, phim trước đó ấn định ngày ra rạp vào tháng 6 năm sau (2021).
Hai tác phẩm nổi bật khác của Warner Bros cũng đang trong quá trình sản xuất là The Matrix 4King Richard. Trong đó Matrix 4 hiện đang được quay tại Berlin Đức, tuy nhiên phía studio xác nhận phim đang được thực hiện trong một trường quay với các biện pháp bảo vệ y tế an toàn. King Richard hiện bị tạm ngưng do thời tiết xấu ở Los Angeles.
Hôm thứ 5, Universal cũng đã có thông báo về việc tạm ngưng ghi hình 2 bộ phim của hãng là Jurassic World: DominionFlint Strong. Sáng ngày thứ 6, Sony cũng đã xác nhận về việc ekip phim The Man From Toronto phải hoãn việc ghi hình do dịch bệnh corona chủng mới.
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Live-action Tom & Jerry tung trailer đầy hấp dẫn, dự kiến ra rạp vào năm 2021
Đọc tiếp