Đăng nhập để gửi tin bài, tạo danh sách phim và đánh giá...!

Apple TV+ mua bản quyền phát sóng độc quyền Greyhound của Tom Hanks

Cuộc đua nội dung gốc đang bước thêm vào những chặng đua quan trọng nhất là trong thời điểm ngành công nghiệp chiếu phim vẫn đang lao đao bởi dịch bệnh như hiện nay

Cinematone.info
Đọc trên GOOGLE NEWS
Ứng dụng cho Android và iOS
Tạp chí Variety cho hay, Apple TV+ - nền tảng stream nội dung theo yêu cầu của Apple đã giành được quyền phát hành độc quyền tác phẩm đề tài chiến tranh mang tên Greyhound. Đây là tác phẩm do Sony Pictures sản xuất với kinh phí ước tính khoảng 50 triệu đô-la Mỹ cũng sự tham gia của tài tử Tom Hanks.
Sau nhiều lần trì hoãn, Greyhound sẽ được phát hành trực tuyến qua Apple TV+. Ảnh: Sony Pictures
Sau nhiều lần trì hoãn, Greyhound sẽ được phát hành trực tuyến qua Apple TV+. Ảnh: Sony Pictures
Trước đó, Greyhound từng được dự kiến ra mắt vào ngày 22/03 năm 2019 tuy nhiên đã phải hoãn lại hơn một năm. Thời gian dự kiến phát hành mới được ấn định vào ngày 08/05 năm nay, dẫu vậy do ảnh hưởng không mong muốn từ dịch COVID-19, tác phẩm được rời lại dự kiến vào ngày 12 tháng 06. Đến cuối tháng 03 vừa qua, Sony Pictures tiếp tục đưa ra thông báo hoãn chiếu vô thời hạn cho Greyhound.
Bộ phim đánh dấu lần thủ vai thuyền trưởng thứ 2 của nam tài tử Tom Hanks. Ảnh: Sony Pictures
Bộ phim đánh dấu lần thủ vai thuyền trưởng thứ 2 của nam tài tử Tom Hanks. Ảnh: Sony Pictures
Cốt truyện Greyhound diễn ra vào giai đoạn đầu Thế chiến II. Phim theo chân đoàn 37 chiến hạm của quân Đồng minh được chỉ huy bởi thuyền trưởng Ernest Krause băng qua vùng phía bắc của Đại Tây Dương trong khi bị truy đuổi sát sao bởi đoàn tàu ngầm của quân đội phát xít. Giữa lúc lênh đênh trên biển, thủy thủ đoàn nhanh chóng nhận ra mình đã tiến vào khu vực không quân không thể yểm trợ trong suốt 5 ngày ròng rã. Con tàu có biệt danh Greyhound đã tiêu diệt được một tàu ngầm phát xít. Nhờ đó, niềm tin của thủy thủy đoàn vào vị thuyền trưởng thêm củng cố.
Apple TV+ sở hữu nhiều tựa phim có đề tài tâm lý - gia đình
Apple TV+ sở hữu nhiều tựa phim có đề tài tâm lý - gia đình
Apple TV+ là nền tảng stream nội dung được Apple ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Hãng sau đó đã liên tiếp ra mắt hàng loạt các tác phẩm nguyên gốc. Nhìn vào danh sách các tựa phim được khai thác và đặt hàng, Apple có lẽ đang hướng đến đối tượng khán giả lớn tuổi và có nhìn nhận sâu sắc hơn về phim ảnh. Hầu hết các bộ phim trên Apple TV+ đều có mức gắn nhãn cao từ TV-14 đến TV-16. Đồng thời, nền tảng này cũng liên tục chi tiền để thuê những ngôi sao lớn góp mặt vào nội dung của mình như Oprah Winfrey, Jason Momoa, Chris Evan... 


Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam
Dựa trên nội dung bạn đã đọc
Tin tức thực hiện bởi
Hương Giang
20/05 (20)
4.704 lượt xem

Thích để theo dõi tin tức trực tiếp trên bảng tin facebook của bạn!