Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Fan kêu gọi Warner Bros loại vợ cũ Johnny Deep khỏi Aquaman 2

Fan kêu gọi Warner Bros loại vợ cũ Johnny Deep khỏi Aquaman 2

Một bản kiến nghị yêu cầu loại bỏ nữ diễn viên Amber Heard khỏi dự án Aquaman 2 đã thu hút hơn 900 nghìn chữ ký của người hâm mộ sau khi Johnny Deep bị Warner Bros buộc rời Fantastic Beast 3.

Christ Peace
12 Tháng 11, 2020
2,032 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Mới tuần trước, Johnny Deep chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc anh bị Warner Bros yêu cầu rời khỏi dự án Fantastic Beast 3 sau khi bị toàn án tại Anh xử thua trong một vụ kiện với tờ The Sun. Động thái này làm nhiều người hâm mộ nam tài tử tỏ ra không hài lòng, đặc biệt là khi người vợ cũ của anh Amber Heard vẫn nằm trong danh sách diễn viên tham gia phần hậu truyện về nhân vật siêu anh hùng Aquaman (cũng do Warner Bros sản xuất). Chính vì vậy, trên trang Change.org, một bản kiến nghị yêu cầu Warner Bros loại bỏ Heard ra khỏi tác phẩm về chàng người cá nổi tiếng vũ trụ DC đã thu hút hơn 900.000 chữ ký ủng hộ.
Amber Heard trong poster quảng bá của Aquaman. Ảnh: Warner Bros
Hành động này được người hâm mộ xem như việc Warner Bros đang âm thầm ủng hộ Heard trong vụ cáo buộc hậu ly hôn của hai người diễn ra từ năm 2016. Theo đó, Heard từng đệ đơn lên tòa án để buộc tội Deep đã lạm dụng với cô trong khoảng thời gian hai người chung sống, đồng thời anh cũng được Heard cho rằng đã có những động thái nhằm tác động đến Warner Bros nhằm loại cô ra khỏi phần phim Aquaman đầu tiên (ra mắt 2018). Deep cũng thực hiện một vụ kiện về tội phỉ báng vào năm 2019 trước hành động của Heard khi cô gửi cho tờ The Washington Post một cáo buộc anh đã bạo lực với mình.
Mặc dù chưa có phán quyết cuối cùng về việc ai đúng - ai sai trong cuộc hôn nhân nhiều sóng gió của Johny Deep và Amber Heard, tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng sự nghiệp của cả hai diễn viên đều đang đứng trên bờ vực sụp đổ. Cả Deep và Heard đều liên tục tố giác nhau trước công luận và dùng tầm ảnh hưởng của mình để tác động đến công việc hiện tại của đối phương.
Johnny Deep trong tạo hình nhân vật Grindelwald của Fantastic Beast 2. Ảnh: Warner Bros
Sau khi bị Disney loại khỏi thương hiệu đắt giá Cướp biển Vùng Caribbean, Johnny Deep chỉ còn lại duy nhất Fantastic Beast là tác phẩm lớn đáng nhắc tới. Trong khi người vợ cũ của anh, Heard xuất hiện hạn chế trong một số tác phẩm nhỏ kể từ sau Aquaman. Nếu như các năm trước, cô tham gia trung bình 3 đến 5 phim/ năm thì hiện tại, danh sách phim sắp ra mắt của cô chỉ còn lại một series truyền hình chưa phát hành, bản quay lại Justice League của Zack Snyder và dự kiến là Aquaman 2 (2022).
Nội dung quảng bá
Theo dõi Cinematone trên Facebook
Christ Peace
Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Live-action Tom & Jerry tung trailer đầy hấp dẫn, dự kiến ra rạp vào năm 2021
Đọc tiếp