Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Phản diện Doctor Strange đang đàm phán để thay thế Johnny Deep ở Fantastic Beast 3

Phản diện Doctor Strange đang đàm phán để thay thế Johnny Deep ở Fantastic Beast 3

Ngôi sao Mads Mikkelsen được báo cáo rằng đang tham gia đàm phán để thay thế Johnny Deep trong loạt phim về thế giới phù thủy kể từ Fantastic Beast 3

Christ Peace
11 Tháng 11, 2020
1,824 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Tờ Deadline mới đây đã đưa ra thông tin về việc Mads Mikkelsen đang trong quá trình đàm phán với Warner Bros để tham gia dự án Fantastic Beast 3 thay thế cho Johnny Deep trong vai phù thủy hắc ám Grindelwald.
Mads Mikkelsen trong Doctor Strange. Ảnh: Marvel Studios
Sau khi sự ra đi mang tính bắt buộc và cần thiết để củng cố uy tín thương hiệu điện ảnh trị giá hàng chục tỷ đô-la Mỹ về thế giới phù thủy do nữ nhà văn người Anh J K Rowling sáng tạo hồi đầu tuần trước, Warner Bros được cho là đang vất vả tìm kiếm những gương mắt thay thế thích hợp. Điểm khó rằng Johnny Deep là một diễn viên tài năng cũng như xuất chúng về khả năng hóa thân vào những dạng vai có nét tính cách dị biệt. Từ ngoại hình đến giọng nói, Deep đều cho thấy sự ăn khớp đáng kinh ngạc.
Màn xuất hiện gây ngạc nhiên ở cuối phần phim Fantastic Beast đầu tiên của Deep đã tạo nên cảm hứng và thu hút người xem. Cùng với những cái tên như Eddie Redmayne, Ezra Miller, Jude Law hay Katherine Waterston... Thật khó để chọn ra một gương mặt mới vừa xứng về mặt danh tiếng lẫn kỹ năng diễn xuất thay thế Deep. Nhiều khán giả đưa ra gợi ý về việc Warner Bros có thể tái sử dụng lại Colin Farrell - người đã từng hóa thân vào nhân vật này trong phần một dưới hình dạng một nhân viên Bộ Pháp Thuật Hoa Kỳ. Mặc dù được cho là tên tuổi phù hợp nhất, Colin Farrell hiện đang bận rộn với quá nhiều dự án, nổi bật sắp tới có The Batman (của Matt Reeves) hay After Yang (dự kiến ra mắt 2021) và một dự án chưa được tiết lộ của đạo diễn Martin McDonagh. 
Mads Mikkelsen có ngoại hình tương đồng và kỹ năng diễn xuất không thua kém Johnny Deep
Mads Mikkelsen được biết đến gần đây nhất qua bộ phim Doctor Strange của vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong phim anh vào vai Kaecilius - kẻ muốn đánh cắp viên đá thời gian khỏi tay Stephen Strange và mở đường cho Dormammu tiến vào Trái Đất. Trước đó, anh cũng từng tham gia đóng chính trong series phim điều tra - viễn tưởng Hannibal của đài NBC.
Cũng theo Deadline, Mads Mikkelsen được đạo diễn của Fantastic Beast là David Yates hết sức yêu thích và rằng chính Yates là người đang nỗ lực để Warner Bros đạt được thỏa thuận với Mikkelsen.
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Live-action Tom & Jerry tung trailer đầy hấp dẫn, dự kiến ra rạp vào năm 2021
Đọc tiếp