Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Disney tung teaser trailer đầu tiên cho Raya and The Last Dragon

Disney tung teaser trailer đầu tiên cho Raya and The Last Dragon

Đây là định dạng Tin ngắn. Phần nội dung của tin sẽ ít hơn bình thường!

Sau khi ra mắt teaser poster hồi hôm qua, Disney tiếp tục gửi đến khán giả toàn cầu những thước phim đầu tiên về dự án phim hoạt hình Raya and The Last Dragon.

Trung Dương
26 Tháng 10, 2020
2,576 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Cách đây ít giờ, Disney chính thức ra mắt khán giả toàn cầu teaser poster đầu tiên cho bộ phim hoạt hình Raya and The Last Dragon. Theo giới thiệu, đây sẽ là tác phẩm đầu tiên có nhân là một nàng công chúa thuộc vùng Đông Nam Á. Chính vì vậy, trong ekip tham gia sản xuất, những cái tên Châu Á đã được có mặt như biên kịch người Malaysia Adele Lim, biên kịch người Mỹ gốc Việt Qui Nguyen và diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính Raya.
Trong teaser dài hơn 2 phút, rất nhiều phân cảnh đẹp mắt từ thiên nhiên đến con người đã được hé lộ. Walt Disney Animation Studio tiếp tục cho thấy khả năng làm chủ công nghệ sản xuất phim hoạt hình 3D cũng như sức sáng tạo và dàn dựng bối cảnh tuyệt vời của hãng. 
Raya and The Last Dragon (tên Tiếng Việt: Raya và Rồng Thần Cuối Cùng) hiện đang được ấn định ngày ra mắt vào tháng 03 năm 2021.
Disney ra mắt poster mới cho phim hoạt hình Raya and The Last Dragon
Đọc tiếp
Hình ảnh đầu tiên từ tác phẩm hoạt hình Raya của Disney với diễn viên gốc Việt lồng tiếng chính
Đọc tiếp