Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.

Chào mừng đến với Cinematone - Cơ sở dữ liệu phim điện ảnh Tiếng Việt

Cinematone 18/05, 2022

Cinematone là nền tảng cơ sở dữ liệu do người Việt xây dựng. Trang web của chúng tôi chính thức được khởi tạo từ năm 2018 và từ đó đến nay, mỗi ngày, hoạt động của trang web đều trở nên sôi động hơn nhờ lượng lớn thông tin của các bộ phim được thêm vào.

Nền tảng của Cinematone cung cấp nhiều tiện ích liên quan đến phim điện ảnh trong đó bao gồm: các hình ảnh chính thức, các video trailer, các tin bài đánh giá và cập nhật, các dữ kiện về các nhà làm phim, diễn viên và thông tin doanh thu phòng vé...

Với thế mạnh về việc tổ chức dữ liệu hiệu quả, hiện nay chúng tôi đã có thể lưu trữ thông tin của hơn 1000 tác phẩm điện ảnh, gần 800 diễn viên, người làm việc trong lĩnh vực điện ảnh và vẫn tiếp tục gia tăng. Trong số đó, đã có hơn 110 dự án phim trong nước hiện đã được lưu trữ thông tin kể từ năm 2018 đến nay.

Cinematone ra đời với sứ mệnh tạo ra một môi trường truy cập thông tin đáng tin cậy, được tổ chức linh hoạt, dễ dàng theo dõi và cập nhật. Chúng tôi đã liên kết các dữ liệu để tạo ra các trang thông tin mà khán giả cần theo dõi về những nhượng quyền họ yêu thích, những diễn viên họ mến mộ hay thậm chí là những hình ảnh, trailer, video clip họ cần thưởng thức trước khi ra rạp.

Bộ sưu tập phim điện ảnh, lịch phát hành phim mới, tính năng đánh giá chấm điểm và các giải thưởng uy tín cũng đã được bổ sung như một phần trải nghiệm không thể thiếu cho người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7.