Wiki Cinema
10/03 2022

Chính sách sử dụng dữ liệu an toàn trên Cinematone

Chào mừng đến với trung tâm thông tin về chính sách dữ liệu người dùng trên Cinematone. Dữ liệu được cập nhật lần cuối vào ngày 15 Tháng 07 năm 2021.

Các chính sách dữ liệu này áp dụng ngay cả khi bạn không đăng nhập tài khoản, việc truy cập trang web cần tuân thủ đảm bảo an toàn dữ liệu. Mọi hành vi xâm phạm tính toàn vẹn dữ liệu là trái pháp luật và Cinematone mong muốn nhận được sự trợ giúp của người dùng trong việc thực hiện các chính sách giúp dữ liệu của bạn được an toàn.

Vì sao thu thập thông tin?

Giống như mọi nền tảng giao tiếp khác trên môi trường Internet, Cinematone cung cấp lượng lớn thông tin về các bộ phim điện ảnh, bài viết và các nội dung đa phương tiện khác.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đến bạn nền tảng đánh giá phim điện ảnh dựa trên điểm số xếp hạng. Nhằm làm minh bạch các dữ liệu và đánh giá một cách trực quan nhất, Cinematone cần lưu trữ các dữ liệu nhằm định danh người dùng, đảm bảo mỗi tài khoản là duy nhất và không thể bị xâm hại, mạo danh hoặc được tạo ra tự động bằng các chương trình máy tính.

Các loại thông tin được thu thập là gì?

Cinematone cần sự đồng ý của bạn để thu thập một số thông tin. Trong đó bao gồm: các trang web bạn đã xem, thời lượng xem trên trang và nguồn cung cấp nội dung bạn truy cập. Các thông tin này cũng được chúng tôi chia sẻ an toàn cho các nền tảng theo dõi truy cập người dùng như Google Analytics và Google Adsense. Các dữ liệu được chuẩn hóa dưới dạng các cookie được lưu cục bộ trong trình duyệt web của bạn.

Ngoài ra, để sử dụng các tính năng như đánh giá phim, Cinematone cần thêm thông tin dựa trên tài khoản Google của bạn - đã được bạn cho phép thu thập. Các thông tin công khai này bao gồm địa chỉ email, tên người dùng, ảnh đại diện và token đăng nhập phiên tài khoản Google của bạn. Cinematone lưu trữ các dữ liệu này an toàn, bảo mật và không cung cấp cho bên thứ 3. Các thông tin được hiển thị tùy theo yêu cầu tính năng bạn sử dụng.

Tôi có thể ẩn danh các hoạt động không?

Bạn lưu ý, hầu hết các hoạt động hiện nay của bạn là ẩn danh nhờ công nghệ chuẩn mã hóa MD5 mà Cinematone sử dụng nhằm mã hóa các dữ liệu lưu trữ trên hệ thống. Các thông tin trên Google Analytics chỉ là thống kê mà không cung cấp chi tiết danh tính người dùng của bạn. Điều này khiến hoạt động duyệt web trên Cinematone của bạn hiện nay là an toàn và bảo mật.

Tại sao lại là tài khoản Google để đăng nhập

Hiện nay, Cinematone tin tưởng vào tính phổ thông của một tài khoản Google mà người dùng đang hoạt động trên các trình duyệt mà họ sử dụng hàng ngày, từ thiết bị di động đến máy tính để bàn. Trang web này đã đăng ký các yêu cầu nhà phát triển với Google để có thể truy xuất các nội dung công khai của bạn. Khi sử dụng đăng nhập bằng Google là cách tiện dụng nhất mà bạn nên sử dụng hiện nay.

Điều gì sẽ xảy ra nếu trang web này bị tấn công?

Cinematone hiểu rằng sự quan tâm đến bảo mật luôn trở thành yếu tố hàng đầu khi người dùng sử dụng các trang web hiện nay. Các sự cố rò rỉ dữ liệu cho đến các cuộc tấn công mạng luôn là điều khó tránh khỏi và ngoài mong muốn với bất kỳ tổ chức nào đang hoạt động trên môi trường Internet hiện nay.

Khi chúng xảy ra, Cinematone tin rằng mình đã có sự chuẩn bị và cố gắng mọi lúc nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu người dùng của bạn. Điều này được hiểu rằng trang web không thể cam kết về việc đảm bảo tất cả mọi thứ an toàn tối đa nếu có sự cố xảy ra nhưng trong các hoạt động thông thường, Cinematone luôn nỗ lực hết sức trong việc đảm bảo an toàn thông tin người dùng của bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Cinematone và sẽ tiếp tục cung cấp nhiều tiện ích hơn dựa trên nhu cầu của người dùng trên trang web của mình!

Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...