Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Danh sách phim phát hành

Tháng 05 Năm 2022

Tháng 05, 2022
04 Tháng 05, 2022
Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn (2022)
6.8
Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn (2022)
Những phép thuật kỳ quái mà Doctor Strange đã sử dụng ở Spider-Man No Way Home phần nào giải quyết được hậu họa, gắn kết tạm thời các vũ trụ trở lại thế cân bằng ban đầu. Tuy nhiên, điều này dường như sẽ không thể giữ được mãi mãi.
13 Tháng 05, 2022
Kẻ Thứ Ba (2020)
4.5
Kẻ Thứ Ba (2020)
Phim mở đầu bằng vụ tai nạn xe hơi thảm khốc dẫn đến cái chết của Thiên Di. Cái chết này có rất nhiều điều bất thường khi sau đó nguời chồng Quang Kha bất ngờ liên lạc được với cô qua laptop. Sau đó là sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật bí ẩn và hành trình quay ngược thời gian của Quang Kha để thay đổi cái kết đẫm máu.
Người Khởi Lửa (2022)
4.5
Người Khởi Lửa (2022)
Sau khi được thí nghiệm bởi một thực thể bí mật của chính phủ có tên là The Shop, Andy McGee phát triển năng lực tâm linh và gặp được tình yêu của đời mình. Họ cùng nhau có một cô con gái với sức mạnh của riêng mình và The Shop sẽ không dừng lại ở đó để đưa họ trở lại.
20 Tháng 05, 2022
578: Phát Đạn Của Kẻ Điên (2021)
4.2
578: Phát Đạn Của Kẻ Điên (2021)
Hùng, một người cha sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, thậm chí đặt mạng sống của mình vào hiểm nguy trong cuộc truy đuổi đơn độc nhưng vô cùng khốc liệt với kẻ ác để tìm lại công lý cho cô con gái bé nhỏ của mình. Nhưng điều anh không ngờ rằng phía sau kẻ ác đó lại là cả một thế lực ngầm …
Tuần này
27 Tháng 05, 2022
Phi Công Siêu Đẳng Maverick (2022)
6.8
Phi Công Siêu Đẳng Maverick (2022)
Bộ phim xoay quanh những cuộc chiến đấu gay cấn trên bầu trời cao của chàng phi công tài ba Maverick. Tuy nhiên, người hùng nay còn phải đối mặt với những chiếc máy bay không người lái được điều khiển từ xa.
Maika: Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác (2022)
5.3
Maika: Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác (2022)
Hùng là cậu bé 8 tuổi mồ côi mẹ, sống với cha nhưng tình cảm cha con không khăng khít. Sau khi người bạn thân nhất của Hùng phải chuyển nhà, bố con cậu cũng bị chủ nhà ép chuyển đi. Cậu bé thường tìm kiếm niềm an ủi bằng cách ngắm bầu trời đêm. Một đêm có mưa sao băng, cậu thấy một ngôi sao rơi xuống vùng đất gần đó. Khi Hùng đi tìm, cậu không thấy ngôi sao nào mà thấy một cô bé. Hai đứa trẻ kết thân và giúp đỡ nhau.
Hầm Khải Nguyền (2022)
Hầm Khải Nguyền (2022)
Gia đình Woods chuyển đến một căn nhà mới tuy nhiên, vào một đêm, khi đi xuống kiểm tra căn hầm trong nhà, cô con gái Ellie bỗng nhiên mất tích không một dấu vết. Những bằng chứng để lại cho thấy một lực thần bí hùng mạnh đang tồn tại và cả gia đình có nguy cơ bị đánh cắp linh hồn mãi mãi
Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 (2022)
Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 (2022)
Một ngày nọ, Nobita vô tình nhặt được một chiếc tên lửa. Bên trong đó là Pipa - Tổng thống thiếu niên của hành tinh Pirika, người đang chạy trốn khỏi tên độc tài Gilmore. Nhờ có Chiếc đèn pin thu nhỏ, Doreamon và những người bạn có thể vui chơi cùng nhau. Dẫu vậy, khi cuộc chiến leo thang, tất cả mọi người sẽ rơi vào mối nguy hiểm khôn lường và Nobita, Suneo, Chaien, Shizuka và Doraemon sẽ phải tham gia vào cuộc chiến nhằm giúp đỡ Papi cũng như hành tinh của cậu