Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Bạch Xà: Duyên Khởi đã được mua bản quyến phát hành tại Mỹ

-
theo Christ Peace 17:06 11 Tháng 06, 2019
Lưu
Thích

Bộ phim sẽ được phát hành bởi Gkids - cái tên đã đứng sau nhiều thành công khi phát hành các tác phẩm của Nhật Bản, đặc biệt là Studio Ghibli trước đây, đến với công chúng tại Mỹ

Bạch Xà: Duyên Khởi là bộ phim hoạt hình lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian nổi tiếng trung quốc. Bộ phim vẫn sẽ kể về mối tình nồng thắm giữa chàng Hứa Tiên và nàng Bạch Nương Tử, tuy nhiên, cùng với đó, phim vẽ ra một mạch truyện khác khi thế giới loài người bị xáo trộn bởi những yêu tinh tu luyện ngàn năm. Đặc biệt là xà tộc, họ bị săn bắt khắp nơi để phục vụ cho mục đích đen tối của tên pháp sư xấu xa.
Phim đã từng được khởi chiếu thành công ở quê nhà dịp cuối năm ngoái, đầu năm nay
Phim đã từng được khởi chiếu thành công ở quê nhà dịp cuối năm ngoái, đầu năm nay
Phim đã được khởi chiếu tại Trung Quốc Đại lục vào hồi đầu năm, mang về doanh thu 66 triệu USD và là phim hoạt hình có doanh thu nội địa cao thứ 2 cưa năm 2019.
Gkids đã có được bản quyền phát hành Bạch và dự kiến ra mắt nó lần đầu tại Hội Chợ Hoạt Hình Quốc Tế Annecy sắp tới. Thời điểm phát hành chính thức được ấn định vào mùa thu năm nay.
Phim được đánh giá cao nhờ cốt truyện hoàn toàn phá bỏ nét xưa cũ, mở ra nhiều tính tiết sáng tạo mới
Phim được đánh giá cao nhờ cốt truyện hoàn toàn phá bỏ nét xưa cũ, mở ra nhiều tính tiết sáng tạo mới
Gkids nổi tiếng là đơn vị phát hành nhiều tác phẩm đến từ các nền điện ảnh ngoài Hollywood và các dự án độc lập. Trong đó, hãng là đối tác lâu dài của Studio Ghibli. Năm 2017, hãng công bố bản quyền phát hành hai bộ phim mang tính biểu tượng của studio nhật bản này là Mộ đom đómGió nổi. Trước đó, năm 2016, hãng từng phát hành Nàng Tiên Ống Tre Kaguya, Từ Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh hay Kỷ niềm về Marnie. Ngoài ra, hãng cũng thường xuyên phát hành các tác phẩm giành nhiều đề cử Oscar khác đến từ những nền điện ảnh như Pháp, Bồ Đào Nha...
Bạch Xà Duyên Khởi cũng là tác phẩm đầu tiên của Trung Quốc do Gkids phát hành.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!