Marvel giới thiệu trailer đầu tiên cho Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn

Trong đêm hôm qua, Marvel Studios chính thức giới thiệu đến khán giả toàn cầu trailer đầu tiên của Shang-chi and The Legends of The Ten Rings - bộ phim độc lập về nhân vật siêu anh hùng gốc Châu Á đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh này

Hé lộ
20 Tháng 04, 2021
Sao chép liên kết

Sau nhiều tháng trì hoãn kế hoạch phát hành (vốn ban đầu được ấn định ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán đầu năm nay), mới đây Marvel Studios đã chính thức khởi động lại những chiến dịch quảng bá mới cho bộ phim Shang-chi and The Legends of The Ten Rings - bộ phim độc lập đầu tiên giới thiệu siêu anh hùng gốc Châu Á Shang-Chi của vũ trụ điện ảnh MCU. Ngôi sao Trung Quốc Lưu Tư Mộ (Simu Liu) đảm nhận vai trò chính trong khi đó Awkwafina cũng góp mặt trong dự án với vai trò Katy - người bạn đồng hành của Shang-chi.

Lưu Tư Mộ trong vai trò chính Shang-chi (Thượng Khí) ở dự án Shang-chi and The Legends of The Ten Rings. Ảnh: Cinematone/Marvel Studios

Lưu Tư Mộ trong vai trò chính Shang-chi (Thượng Khí) ở dự án Shang-chi and The Legends of The Ten Rings. Ảnh: Cinematone/Marvel Studios

Bộ phim cũng có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng người Hồng Kong là Lưu Triều Vĩ trong vai người cha của Shang-chi - Wenwu. Nam diễn viên từng là "Người đàn ông Châu Á hấp dẫn nhất" được sẽ đóng vai trò quan trọng khi anh xuất hiện trong phần lớn thời lượng của trailer, bênh cạnh nhân vật chính là Shang-chi.

Với thời lượng hơn 2 phút, đoạn video quảng bá này mang đến tương đối nhiều các phân đoạn chiến đấu võ thuật tay không đẹp mắt cùng với đó là một số bối cảnh đặc biệt thời thượng cổ khi cha của Shang-chi (được tiết lộ là một phù thủy bất tử) cũng là chủ nhân của Thập Nhẫn phải đối đầu với nhiều thế lực thù địch.

Nhân vật mang mặt nạ bí ẩn Death Dealer sẽ đối đầu với Shang-chi. Ảnh: Cinematone/Marvel Studios

Nhân vật mang mặt nạ bí ẩn Death Dealer sẽ đối đầu với Shang-chi. Ảnh: Cinematone/Marvel Studios

Một nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn có biệt danh Death Dealer cũng đã được hé lộ trong trailer. Đây sẽ là một trong những phản diện chính của bộ phim khi hắn từng là người huấn luyện võ thuật cho Shang-chi khi còn nhỏ cũng vừa là tay sai của Wenwu. Death Dealer nảy sinh ý đồ bất tuân khi hắn cho rằng bản thân xứng đáng thừa hưởng sức mạnh của Thập Nhẫn hơn là một người không có nhiều tài năng nổi bật như Shang-chi.

Trailer Quốc tế chính thức của Shang-chi and The Legends of The Ten Rings

Ngoài ra, trailer mới cũng mang đến nhiều nhân vật bí ẩn với những nguồn sức mạnh vượt trội và khác biệt, hứa hẹn một dự án phim hành động - võ thuật hấp dẫn.

Shang-chi and The Legend of The Ten Rings dự kiến khởi chiếu ngày 3 tháng 9 năm nay với tựa đề Việt là Shang-chi và Huyền thoại Mười Nhẫn.


THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI