Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Đạo diễn James Cameron gửi tweet chúc mừng thành tích của Endgame

-
theo Tổng hợp 09:05 10 Tháng 05, 2019
Lưu
Thích

Ngày hôm qua, đạo diễn của hai bom tấn từng thành công nhất mọi thời đại là Titanic và Avatar đã nhắn nhủ đến chủ tịch Marvel Kevin Feige để chúc mừng thành tích mà Endgame đạt được

Trên trang Twitter cá nhân ông viết.

Gửi đến Kevin và mọi người ở Marvel,

Một tảng băng đã đánh chìm con tàu Titanic thật. Còn Biệt Đội Avengers thì nhấn chìm Titanic của tôi. Tất cả mọi người ở Lightroom Entertainment gửi lời chúc mừng đến thành tích tuyệt vời này của anh. Anh đã cho thấy rằng, ngành công nghiệp điện ảnh không chỉ sống tốt mà còn lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Jim Cameron.

Kèm với bài tweet này là hình ảnh biểu tượng Avengers được thiết kế như một tảng băng khổng lồ đang đâm vào con tàu Titanic huyền thoại.
Rõ ràng, khi hiện giờ số phận của Avatar 2 đang phải phụ thuộc vào Disney thì hành động này của James được coi như một sự thoả hiệp khiên cưỡng. Hãng hiện vừa mới cho lùi thời gian phát hành thêm 1 năm nữa cho bom tấn về chủ đề người ngoài hành tinh thành công nhất mọi thời đại.
Ảnh: Marvel
Ảnh: Marvel
Về thành tích, Avengers Endgame hiện đã vượt qua con số 2,3 tỷ USD và vẫn đang còn nhiều cơ hội kiếm tiền khi cuối tuần này chỉ có tác phẩm chuyển thể live-action Pokemon: Detective Pikachu là đáng chú ý khi khởi động trình chiếu.
Tuy nhiên, dù kiếm tiền tốt ở nước ngoài, doanh thu nội địa của Endgame vẫn chưa thể vượt qua thành tích của người anh em tiền nhiệm Infinity War hồi năm 2018. Khoảng cách lúc này vẫn là khoảng 25 triệu đô nữa.
...


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!