Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Đạo diễn live-action Sonic hứa sẽ sửa đổi tạo hình nhân vật

-
theo Tổng hợp 20:05 04 Tháng 05, 2019
Lưu
Thích

Sau khi teaser đầu tiên được ra mắt hôm thứ 3 vừa qua, nhiều bình luận tiêu cực được đưa ra cho tạo hình của nhím siêu tốc Sonic

Dự án chuyển từ loạt trò chơi nổi tiếng dựa trên nhân vật nhím Sonic gặp phải nhiều chỉ trích khi taeser đầu tiên được tung ra hôm thứ 3 vừa qua.
Theo đó, vì chuyển thể nhân vật có phần quá giống con người trong khi gương mặt sở hữu chiếc mũi dài và ánh mắt sắc lạnh khiến Sonic trở lên thiếu thân thiện với khán giả. Trong khi đó, tiến sỹ Robotnik được cho là hợp vai và thú vị hơn cả bản gốc.
Phản hồi trên twitter, đạo diễn Jeff Fowler cảm ơn khán giả đã quan tâm dự án và hứa hẹn rằng đội ngũ thiết kế đang làm việc để thay đổi tạo hình này trước khi phim chính thức ra rạp vào tháng 11 tới. 
Ảnh: Paramount Pictures
Ngay từ khi công bố, dự án Sonic the Hedgehog được khán giả quan tâm nhiều bởi hình tượng nhím Sonic cùng thế giới mà cậu sinh sống đã quá quen thuộc với khán giả toàn cầu. Tuy nhiên, do được đầu tư kinh phí thấp cùng dàn diễn viên kém tên tuổi, tạo hình nhím Sonic gần đây là điểm trừ tương đối lớn khiến dự án bị khán giả ngó lơ.
Ảnh: Paramount Pictures
Nếu muốn thành công, hãng Paramount Pictures cần phải thực hiện nhiều thay đổi để có được sản phẩm tốt hơn trước khi ra rạp.
Sonic: The Hedgehog được chuyển thể từ loạt trò chơi nhượng quyền của hãng SEGA. Trò chơi từng nổi tiếng vào đầu những năm 1990 và khiến SEGA trở thành nhà sản xuất video game hàng đầu thế giới trong kỷ nguyên 16-bit. Ngoài việc công bố dự án chuyển thể điện ảnh đầu tiên, SEGA cũng đã công bố sẽ ra mắt một dòng thời gian cho loạt trò chơi mới vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên thời gian phát hành của phiên bản mới vẫn chưa được tiết lộ.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!