Tìm kiếm
Hướng dẫn xem phim an toàn mùa dịch từ Cinematone
1/ 5 ảnh

Hướng dẫn xem phim an toàn mùa dịch từ Cinematone

Khác
19/05, 21 23:25
Trên Google News

Cùng cập nhập một số thông tin an toàn để đảm bảo việc tham gia hoạt động xem phim tại rạp với Cinematone nhé!

Có bản cập nhật mới vào ngày 18 Tháng 05. Bấm để chuyển đến!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh COVID-19 và mong muốn các hoạt động chiếu phim nhanh chóng được phục hồi tại Việt Nam, mỗi cá nhân hãy trang bị những kỹ năng cần thiết để đảm bảo giảm thiếu tối đa nguy cơ lây nhiễm. Cùng Cinematone thực hiện các khuyến cáo theo thông điệp 5K từ Bộ Y Tế: Khẩu Trang - Khử Khuẩn - Khoảng Cách - Không Tụ TậpKhai Báo Y Tế, cũng như tuân thủ các biện pháp giúp giữ an toàn cho bản thân mọi lúc mọi nơi.

Nếu đang hoặc sắp tham gia các hoạt động xem phim hoặc đến những nơi đông người, hãy đảm bảo bạn luôn ghi nhớ các khuyến nghị đơn giản dưới đây từ Cinematone:

Rửa tay thường xuyên và đúng cách bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn có cồn đặc biệt là sau khi tiếp xúc với các bề mặt/ vật dụng nhận từ người khác như bỏng ngô, vé xem phim...

Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài hoặc tại các địa điểm công cộng và cả ở các cơ sở y tế cũng như trong quá trình xem phim tại rạp.

Giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi xếp hàng mua vé xem phim hoặc bỏng nước tại rạp. Hãy chuyển qua các hình thức mua vé online để giảm thiểu tối đa nguy cơ tiếp xúc vật lý với người khác

Hãy đảm bảo bạn đã tham khảo lịch đóng/mở cửa của các hệ thống rạp chiếu phim tại Việt Nam. Trên Cinematone, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông báo từ các cụm rạp lớn trong bài đăng này. Bạn có thể lưu lại trong bookmark trình duyệt hoặc đánh dấu nếu như đang xem trên Google News/ Facebook fanpage để truy cập thường xuyên khi cần.

 • Ngày 19 Tháng 05

  - Tỉnh Bắc Giang giãn cách toàn thành phố Bắc Giang

  - Tỉnh Bắc Ninh phong tỏa thêm huyện Yên Phong

 • Ngày 18 Tháng 05

  - Tỉnh Bắc Giang giãn cách xã hội với huyện Việt Yên và  03 xã: Nội Hoàng, Tiền Phong, Yên Lưu và huyện Yên Dũng, đồng thời dừng hoạt động 4 khu công nghiệp

  - Tỉnh Bắc Ninh cách ly xã hội từ 06h00 cùng ngày đối với TP Bắc Ninh

 • Ngày 10 Tháng 05

  - Tỉnh Hòa Bình giãn cách xã hội với TP Hòa Bình theo chỉ thị 15. Các rạp chiếu phim sẽ bị tạm ngưng đóng cửa theo quy định này.

  - Tỉnh Hưng Yên thông báo áp dụng chỉ thị 16 với thị trấn Mỹ Hào và 5 xã thuộc huyện Khoái Châu. Chỉ thị 15 với 5 xã thuộc huyện Văn Lâm

 • Ngày 09 Tháng 05

  - Tỉnh Bắc Ninh cách ly xã hội với huyện Thuận Thành theo chỉ thị 15. Tạm ngưng các hoạt động kinh doanh không thiết yếu

  - Tỉnh Quảng Trị áo dụng giãn cách với thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) và thị trấn Phong Điền, xã Phong Thu, xã Phong Hòa (huyện Phong Điền)

 • Ngày 08 Tháng 05

  - Tỉnh Nam Định áp dụng chỉ thị 15 với thị trấn Cổ Lễ. Hoạt động chiếu phim tại đây sẽ tạm ngưng.

 • Ngày 07 Tháng 05

  - Tỉnh Nghệ An áp dụng giãn cách theo chỉ thị 15 với thị xã Hoàng Mai

  - Tỉnh Quảng Ngãi áp dụng giãn cách theo chỉ thị 15 với toàn tỉnh, các hoạt động không thiết yếu bị tạm ngưng

 • Ngày 06 Tháng 05

  - Tỉnh Bắc Ninh dừng hoạt động các sự kiện tập trung đông người tại một số khu vực bao gồm huyện Lương Tài, Thuận Thành, Tiên Du, thị xã Từ Sơn và TP Bắc Ninh từ ngày 07/05

  - Tỉnh Thái Bình áp dụng giãn cách xã hội từ 12h cùng ngày sau khi phát hiện 5 ca dương tính với SARS-CoV-2. Các hoạt dộng văn hóa thể theo, giải trí bị tạm ngưng theo chỉ thị 15 của Thủ tưởng Chính phủ

 • Ngày 04 Tháng 05

  - Thành phố Hà Nội thông báo đóng cửa các rạp chiếu phim, phòng tập gym, quán karaoke phục vụ công tác phòng dịch

 • Ngày 03 Tháng 05

  - Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tạm thời đóng cửa các rạp chiếu phim, quán karaoke, phòng tập gym từ 18:00 cùng ngày

 • Ngày 01 Tháng 05

  - Tỉnh Hà Nam tạm ngưng các hoạt động dịch vụ văn hóa từ 13h cùng ngày

Thông tin trước ngày 11 Tháng 05 tham khảo tại VOV.vn (ngày 11 Tháng 05 năm 2021).

Cinematone sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này cũng như lịch mở cửa trở lại các rạp chiếu phim tại các địa phương tạm thời bị phong tỏa/giãn cách. Lịch phát hành phim điện ảnh bạn cũng có thể tham khảo tại đây.

Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
The Batman có tuần mở màn lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ, chỉ xếp sau Spider-man: No Way Home
Bộ phim đầu tiên trong năm 2022 của DCEU đã có khởi đầu thuận lợi tại phòng vé với gần 250 triệu USD trên toàn cầu chỉ sau 3 ngày ra mắt. Đây là tín hiệu khả quan cho một năm sôi động của dòng phim siêu anh hùng trong thời gian tới.
Doanh thu phòng vé toàn cầu năm 2021 tăng trưởng 78% so với năm 2020
Năm 2021 đã kết thúc với một vài điểm sáng cho thấy tín hiệu tích cực lên phòng vé toàn cầu. Sự ra mắt của nhiều tác phẩm bom tấn được mong chờ, sự thịnh hành của các dịch vụ trực tuyến và mô hình phát hành lai là một trong số những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ngành công nghiệp chiếu phim trong năm qua.
Năm 2021 - năm kém ấn tượng của vũ trụ siêu anh hùng Marvel trên màn ảnh rộng
Vũ trụ điện ảnh MCU đã có thời gian phát triển mạnh mẽ và đang bước vào thời kỳ hậu Infinity Saga với những tầm nhìn và hướng đi mới. Dẫu vậy, với 4 dự án phát hành trong năm qua của Marvel Studios, 3 trong số đó đều không đạt được những kỳ vọng từ người hâm mộ.
Warner Bros từ bỏ kế hoạch phát trực tuyến để trở lại với rạp chiếu phim kể từ năm sau
Sau một năm 2021 gần như trắng tay với các dự án điện ảnh lớn bị thất bại ở mặt trận phòng vé, Warner Bros dường như đã nhận ra sai lầm của mình. Hãng đang rục rịch mang các dự án điện ảnh trở lại với hệ thống chiếu phim truyền thống kể từ năm sau.
Những thách thức của nền điện ảnh toàn cầu năm 2021
Năm 2021 đã sắp qua đi, đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp nền điện ảnh toàn cầu đối mặt với những thách thức khổng lồ gây ra bởi Covid-19. Hàng loạt rạp chiếu phim đóng cửa, các bom tấn lớn không đạt kỳ vọng hay Trung Quốc vươn lên mạnh mẽ là những câu chuyện lớn của năm qua.
Nhiều hệ thống rạp trong nước cập nhật lịch phát hành phim sắp chiếu
Sau thời gian dài giãn cách và phải tạm ngưng các hoạt động trình chiếu phim tại rạp, một số hệ thống rạp chiếu tại Việt Nam mới đây cũng đã có những động thái báo hiệu sự quay trở lại của họ trong dịp kể từ cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới.
LG nâng cấp trải nghiệm xem phim tại gia với thế hệ TV Micro LED 325 inch
LG đang tiếp tục mang đến những trải nghiệm điện ảnh ngay tại nhà cho người sử dụng khi trình làng thế hệ TV treo tường mới với kích thước từ 81 đến 325 inch. Tuy nhiên, giá của chúng cũng không hề "dễ chịu" đối với phần đông khán giả hiện tại.
Chuỗi rạp lớn nhất thế giới thực hiện chiến dịch quảng bá đắt đỏ nhất lịch sử ngành
AMC Theaters cũng như nhiều nhà rạp khác trên thế giới đã trải qua khoảng thời gian tồi tệ khi lượng khách hàng để rạp xem phim bị sụt giảm do ảnh hưởng của đại dịch. Nhằm lôi kéo và tái thiết lập lại thói quen giải trí này, mới đây AMC đã thực hiện một chiến dịch quảng bá được xem như "chiến dịch quảng bá lớn nhất mà bất cứ rạp chiếu nào từng thực hiện"
Top Gun 2 và Mission Impossible 7 của Tom Cruise đồng loạt lùi ngày phát hành
Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hãng phim Paramount Pictures mới đấy đã thông báo việc trì hoãn thời gian phát hành hai bộ phim sắp ra mắt của Tom Cruise là Top Gun: Maverick và Mission: Impossible 7.
Disney muốn xử kín vụ kiện của Scarlett Johansson
Thông tin mới nhất cho thấy Walt Disney dường như đang muốn đi đến một thỏa thuận không công khai với Scarlett Johansson nhằm giải quyết càng sớm càng tốt vụ kiện liên quan đến việc phát hành bộ phim Black Widow
Danh sách những ngôi sao Hollywood có thu nhập cao nhất nửa đầu năm 2021
Bất chấp tình hình trì trệ của các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, nhiều ngôi sao điện ảnh vẫn có thể thu về hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đô-la Mỹ bởi những thay đổi mới trong ngành công nghiệp phát hành phim hiện nay

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ