Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Hết bụng bia, Thần Thor đối đầu người ngoài hành tinh trong dự án mới

-
theo Tổng hợp 22:04 28 Tháng 04, 2019
Lưu
Thích

Mùa hè năm nay, hãng Sony Pictures tái khởi động thương hiệu nổi tiếng gắn liền với tên tuổi tài tử Will Smith - Men In Black trong Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu

Dự án Men In Black: International (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu) được Sony ấn định phát hành vào ngày 14 tháng 06 tới. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao từ tác phẩm Thor: RagnarokChris HemsworthTessa Thompson.
Chris Hemsworth và Tessa Thompson lần nữa cùng chung xuất hiện trong một dự án. Ảnh: Sony Pictures
Chris Hemsworth và Tessa Thompson một lần nữa cùng chung xuất hiện trong một dự án. Ảnh: Sony Pictures
Đây là tác phẩm nhằm tái khởi động thương hiệu điện ảnh nổi tiếng Men In Black - bộ 3 phim gắn liền với danh tiếng của tài tử Will Smith. Ba phần trước được ra mắt lần lượt vào các năm 1997, 2002 và 2012 kể về một tổ chức bí mật có nhiệm vụ giải quyết các dấu vết do người ngoài hành tinh để lại trên Trái Đất.
Rebecca Ferguson với tạo hình đầy quyến rũ và khác lạ trong phim. Ảnh: Sony Pictures
Rebecca Ferguson với tạo hình đầy quyến rũ và khác lạ trong phim. Ảnh: Sony Pictures
Trong lần tái khởi động này, Thần Thor Chris Hemsworth sẽ vào vai đặc vụ H, anh cùng nữ đặc vụ đầu tiên của tổ chức MIB - đặc vụ M (do Tessa Thompson thủ vai) sẽ phải cùng nhau tìm ra một trong những kẻ đang âm thầm phá hoại tổ chức từ bên trong. Đây được coi là nhiệm vụ khó khăn bậc nhất kể từ khi thành lập tổ chức. Thứ mà họ phải đối đầu chính là chủng loài Hive, một chủng loài không chỉ có khả năng hấp thu năng lượng mà còn có thể giả dạng bất kì ai. 
Chủng loài Hive sẽ khiến tổ chức Áo Đen gặp nhiều khó khăn. Ảnh: Sony Pictures
Chủng loài Hive sẽ khiến tổ chức Áo Đen gặp nhiều khó khăn. Ảnh: Sony Pictures
Không có sự trợ giúp từ tổ chức, sự nghi ngờ lẫn vụng về của người thực tập mới, bộ đôi H và M liệu có thể tìm ra kẻ nội gián, giải cứu không chỉ tổ chức MIB mà còn cả thế giới khỏi nguy hiểm?
Đặc vụ Áo đen: Sứ mệnh Toàn cầu dự kiến khởi chiếu từ 14 tháng 06 tới.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!