Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Natalie Portman sẽ trở lại trong Thor 4 và đây mới là điều khiến fan thích thú

-
theo Christ Peace 12:07 22 Tháng 07, 2019
Lưu
Thích

Sau sự vắng mặt trong tập Ragnarok, nàng thiên nga đen Natalie Portnam sẽ chính thức trở lại với vai trò vô cùng quan trọng trong tập phim mới

Tại sự kiện Comic Con đang diễn ra ở San Diego năm nay, đạo diễn Taika Waititi thông báo về một thay đổi mới trong cốt truyện của tập phim Thor 4: Love and Thunder.
Đây có thể là những sự kiện xảy ra khá lâu sau Endgame, khi Asgard bị tàn phá và mọi thứ đang được phục dựng lại từ đầu. Thần Sấm Chris Hemworth và cô cận thần do Tessa Thompson thủ vai tiếp tục trở lại.
Đạo diễn Watiti dâng búa cho Nữ Thần Sấm Sét đầu tiên của MCU. Ảnh: Marvel Studios
Đạo diễn Watiti dâng búa cho Nữ Thần Sấm Sét đầu tiên của MCU. Ảnh: Marvel Studios
Về phần Natalie Portman, cô nàng chính thức xuất hiện tại buổi trò chuyện và cầm lấy chiếc búa Mjolnir huyền thoại. Đạo diễn Watiti thông báo về việc sẽ đưa Natalie trở thành Nữ Thần Sấm Sét tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Marvel trong tập tiếp theo này.
Chris Hemsworth and Tessa Thompson xuất hiện tại sự kiện Comic-con năm nay. Ảnh: Marvel Studios
Chris Hemsworth and Tessa Thompson xuất hiện tại sự kiện Comic-con năm nay. Ảnh: Marvel Studios
Sau hai tập đầu tiên xuất hiện và được yêu thích, nàng thiên nga nước Úc sẽ một lần nữa quay trở lại với thương hiệu phim Thor và lần này vai trò của cô sẽ vô cùng lớn. Rất có thể cô sẽ là nhân vật quan trọng trong giai đoạn 4 đầy biến động sắp tới của MCU.
Thời gian phát hành của phim được ấn định vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!