Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Những hình ảnh mới chính thức đầu tiên của dự án giả tưởng The Witcher trên Netflix

-
theo Christ Peace 12:07 02 Tháng 07, 2019
Lưu
Thích

Trên trang twitter của phim những như Instagram của Henry Cavill cách đây ít giờ đã đăng tải một số hình ảnh mới của dự án đang rất được mong chờ của Netflix mang tên The Witcher.

The Witcher là loạt tiểu thuyết của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski. Tác phẩm này kể về cuộc sống của những thợ săn quái vật, từng được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và khá nổi tiếng ở các nước Đông Âu. Nhân vật chính của tác phẩm là Geralt vùng Rivia. Tuy nhiên, vào năm 2007, khi được chuyển thể sang game, cái tên The Witcher mới được biết đến nhiều hơn ở các nơi khác trên thế giới.
Henry Cavill trong vai Geralt, kẻ săn quái vật lừng danh và cũng là nhân vật chính trong bộ phim. Ảnh: Netflix
Henry Cavill trong vai Geralt, kẻ săn quái vật lừng danh và cũng là nhân vật chính trong bộ phim. Ảnh: Netflix
Sau khi rời vũ trụ DC, đây có lẽ là dự án được quan tâm nhất của Henry Cavill vào lúc này. Ảnh: Netflix
Sau khi rời vũ trụ DC, đây có lẽ là dự án được quan tâm nhất của Henry Cavill vào lúc này. Ảnh: Netflix
Kể từ lúc Netflix công bố dự án chuyển thể bộ tiểu thuyết lên màn ảnh nhỏ vào năm 2017, cho đến nay các thông tin dường như rất nhỏ giọt và hạn chế. Cách đây ít giờ, trên cả trang twitter của dự án cũng như trang Instagram cá nhân của Henry Cavill đều đã đăng tải thêm những hình ảnh mới nhất, qua đó cho thấy đây là dự án được Netflix đầu tư nghiêm túc cũng như hứa hẹn chất lượng vượt trội.
Còn đây là Anya Chalotra trong vai phù thủy Yennefer, tình nhân của Geralt
Còn đây là Anya Chalotra trong vai phù thủy Yennefer, tình nhân của Geralt. Ảnh: Netflix
Freya Allan trong vai Ciri - con nuôi của Geralt, một nhân vật có tầm ảnh hưởng mang tính chủ chốt trong The Witcher
Freya Allan trong vai Ciri - con nuôi của Geralt, một nhân vật có tầm ảnh hưởng mang tính chủ chốt trong The Witcher. Ảnh: Netflix
Phần đầu tiên của dự án đang trong quá trình sản xuất với 8 tập, độ dài trung bình khoảng 60 phút và phát hành độc quyền trên Netflix như một series nguyên gốc. Hiện hãng vẫn chưa công bố thời gian lên sóng chính thức của The Witcher.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!