Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Thêm một tiểu thuyết Bestseller nữa của Stephen King được mua bản quyền chuyển thể thành phim

Thêm một tiểu thuyết Bestseller nữa của Stephen King được mua bản quyền chuyển thể thành phim

Sau những thành công của IT, The Shining... The Tommyknockers - cuốn tiểu thuyết giả tưởng kinh dị xuất bản năm 1987 - là cuốn tiểu thuyết tiếp theo của Stephen King được Universal mua bản quyền, dự kiến chuyển thể thành phim

Tổng hợp
21 Tháng 04, 2018
5,600 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Thể loại kinh dị giả tưởng đang chiếm ưu thế tại phòng vè hai năm trở lại đây. Sau những thành công của Annabelle, IT và gần đây là A Quiet Place, dòng phim này đang trở thành tâm điểm của giới làm phim Hollywood do kinh phí sản xuất thấp, yêu cầu kĩ thuật không cao và được lòng khán giả, đồng thời dòng phim bom tấn với công nghệ choáng ngợp đang rất mất điểm do kĩ xảo na ná nhau và kịch bản thiếu sức sáng tạo.
Thỏa thuận được hoàn tất vào chiều thứ 6 vừa qua đã mang về bản quyền cho Universal. Trong đó, các hãng phim lớn khác cũng có mặt trong buổi đấu giá như Sony hay Netflix. Đạo diễn phần phim Aquaman và là nhà sản xuất của thương hiệu The Conjuring, James Wan sẽ tham gia sản xuất bộ phim thông qua  công ty do ông sáng lập Atomic MonsterRoy Lee - nhà sản xuất cho phần phim thứ 3 của How to train Your Dragon (Bí kíp luyện rồng) sắp công chiếu cũng sẽ tham gia sản xuất bộ phim này thông qua công ty Vertigo Entertainment của ông. Bộ đôi này đã hợp tác với Larry Sanitsky, người điều hành sản xuất bộ phim truyền hình năm 1993 của ABC The Tommyknockers, với sự tham gia của Jimmy Smits Marg Helgenberger.
Hình ảnh từ phim The Tommyknockers (1993) do đài ABC sản xuất.
The Tommyknockers bắt đầu từ Maine. Trong một lần đi bộ trong rừng gần thị trấn nhỏ Haven cùng với Roberta (Bobbi) Anderson, một nhà văn theo chủ đề Tây hoang dã, họ đã tình cờ gặp một vật thể kim loại - phần thất lạc của một phi thuyền ngoài hành tinh. Khi tiếp xúc, phi thuyền bắt đầu giải phóng một loại khí vô hình vào bầu khí quyển, thứ dần dần biến đổi con người thành những sinh vật tương tự như những người ngoài hành tinh đã cư trú trên con tàu. Tàu vũ trụ cũng ngăn chặn những người bị ảnh hưởng rời khỏi thị trấn, gây ra bạo lực tâm thần và sự biến mất bí ẩn của một cậu bé có tên David Brown.
Stephen King là một trong những nhà văn nổi tiếng với phong cách viết truyện thiên về giả tưởng, biến những chi tiết có vẻ bình thường thành các hiện tượng khiếp đảm. Không ít các tác phẩm của ông được truyển thể trong suốt nhiều năm qua mang về thành công và sự chú ý lớn bao gồm cả mảng điện ảnh và truyền hình, nổi bật như The Shinning, Mist, The Green Mile, Under The Dome, IT hay gần đây có The Dark Tower (2017).
Gia đình Addams 2 tung teaser, poster mới ấn định ra rạp vào Halloween 2021
Đọc tiếp
Phạm Băng Băng xuất hiện hạn chế trong trailer đầu tiên của The 355
Đọc tiếp