Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Trailer đầu tiên của Terminator 6 sẽ ra mắt vào ngày mai (23/05)

-
theo Christ Peace 09:05 22 Tháng 05, 2019
Lưu
Thích

Trên Twitter của mình, ngôi sao Arnold đã chính thức chia sẻ thông tin này tới người hâm một toàn cầu

Sau một thời gian dài chờ đợi, ngày hôm nay, ngôi sao nổi tiếng Arnorld của loạt phim về người máy nổi danh đã chính thức thông báo về thời gian ra mắt teaser trailer đầu tiên của Terminator 6: Dark Fate .
Theo hình ảnh được nam tài tử chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, teaser sẽ được phát hành vào ngày mai 23/05 theo giờ Mỹ.
Được biết, sau thất bại của Terminator 5: Thời đại Genisys cách đây 4 năm , đạo diễn James Cameron đã chính thức phải có những động thái tích cực hơn, trong vai trò kịch bản kiêm nhà sản xuất, ông hứa hẹn một câu chuyện mới hấp dẫn và vực dậy danh tiếng cho thương hiệu Terminator
Như được biết trước đó, phần Teminator thứ 6 sẽ kể về Dani, một phụ nữ trẻ của tầng lớp lao động nghèo ven thành phố Mecixo City đã tìm ra bản chất con người mình trong cuộc chiến khốc liệt giữa con người và máy móc. 
Ảnh: Skydance
Ảnh: Skydance
Luna sẽ vào vai một người máy đến từ tương lai trong khi vai diễn người anh trai của Dani sẽ do diễn viên người Mexico Diego Boneta đảm nhiệm. Một vài nguồn tin cho biết rằng, hai nhân vật do ArnoldLinda đảm nhiệm dù là diễn viên chính trong 2 phần phim đầu nhưng có thể vai trò của họ trong tuyến truyện mới sẽ là không nhiều.
Terminator: Dark Fate dự kiến được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 11 năm nay. 
Ảnh: Skydance
Ảnh: Skydance

Cinematone có phiên bản Video cho tin tức này.