Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Trailer mới của Người Nhện Xa Nhà là lời giải đáp cho những thắc mắc để lại sau Endgame?

1
theo Tổng hợp 00:05 07 Tháng 05, 2019
Lưu
Thích

Cách đây hai giờ, trailer thứ 2 của Spider-man: Far from Home chính thức được giới thiệu. Theo đó, đây dự kiến sẽ là phần hậu truyện hoành tráng của Avengers: Endgame sau những sự kiện còn bỏ ngỏ vừa qua

Bạn lưu ý, trailer mới và tin bài này có chứa một số tình tiết được tiết lộ trong Endgame, bạn có thể lựa chọn xem tiếp hoặc dừng lại.
Ảnh: Marvel
Ảnh: Marvel
Như những gì đã biết, sau Endgame, sự mất mát đến từ hai trụ cột cốt lõi của nhóm Avengers Tony Stark ( hay Ironman) và Steve Rogue (hay Captain America) để lại nhiều thắc mắc lớn cho tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel . Khán giả liên tục đặt ra nhiều câu hỏi về việc liệu thế hệ kế cận tiếp theo sẽ là những ai, nhiệm vụ và khả năng của họ đến đâu. Thì đây, Người Nhện: Xa Nhà chính là lời giải đáp đầu tiên cho những thắc mắc ấy. 
Sau cuộc chiến kinh thiên động địa và cú búng tay mang đi mạng sống của Ironman, các vũ trụ bị sáp nhập vào nhau mang những hiểm hoạ to lớn đến Trái Đất. Lúc này, Nick Fury cần phải tìm đến một người hùng trẻ tuổi có đủ sức lực và khả năng để giải cứu thế giới. Và người ông chọn lần này là Peter Parker của chúng ta.
Nick Fury sau một tập mai danh ẩn tích đã trở lại đầy uy lực trong Spider-man: Far from Home. Ảnh: Marvel
Nick Fury sau một tập mai danh ẩn tích đã trở lại đầy uy lực trong Spider-man: Far from Home. Ảnh: Marvel
Trailer mới đặt một câu hỏi mở về việc Peter có dám trở thành người kế nhiệm của Tony Stark hay không?
Khán giả sẽ được gặp một Ironman kế cận hoàn toàn khác biệt? Ảnh: Marvel
Khán giả sẽ được gặp một Ironman kế cận hoàn toàn khác biệt? Ảnh: Marvel
Spider-man Far from Home sẽ là câu chuyện mở ra một cuộc hành trình mới cho MCU sau Endgame và cùng với đó cũng là câu chuyện trưởng thành của người hùng trẻ tuổi nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.
Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 02 tháng 07 tới.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!