Tìm kiếm
2022
Cinematone
năm qua có gì?

Cinematone đã
4 tuổi!

Bắt đầu ra mắt từ tháng 04 năm 2018, Cinematone đã chính thức 4 tuổi vào năm 2022 này. Đó là một chặng đường rất dài và nhiều thử thách, tuy nhiên bằng sự nhiệt huyết và niềm đam mê, cơ sở dữ liệu của Cinematone đã ngày càng trở nên phong phú và đa dạng với hàng loạt các dự án phim điện ảnh trong và ngoài nước được cập nhật thông tin mỗi ngày.

Nhiệm vụ của Cinematone là tạo ra một môi trường thông tin chính xác, nhanh chóng và linh hoạt, giúp người đọc có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt các dữ kiện mà họ quan tâm. Cùng với đó, Cinematone cũng mở rộng các thông tin bên lề, các dữ kiện đối chiếu để mang đến cái nhìn khách quan và mở rộng nhất có thể.


Những gì mới?


Một giao diện hoàn toàn mới!

Trong năm qua, Cinematone tự hào giới thiệu giao diện trang web mới hoàn thiện và tinh giản hơn rất nhiều.

Đây là kết quả của quá trình tìm hiểu và nghiên cứu trải nghiệm của người dùng trên trang web. Cinematone đã cố gắng đơn giản hóa rất nhiều các yếu tố, đưa vào sử dụng bộ thư viện độc quyền được thiết kế hoàn toàn mới. Cùng với đó, nền tảng cũng bắt đầu sử dụng các giao thức liên lạc mới, các công nghệ phân giải dữ liệu và xử lý thông tin khác giúp tăng tốc quá trình truy cập.

Hệ thống đánh giá phim được cải thiện

Người dùng đã đăng ký tài khoản trên Cinematone có thể đánh giá phim một cách đơn giản hơn. Cùng với đó, việc thêm các phân loại mức điểm, hiển thị ác màu sắc khác nhau cho từng mốc cũng là những cải thiện lớn trong năm vừa qua.

Lưu trữ thông tin về giải thưởng

Cinematone đã tiến hành lưu trữ các dữ liệu liên quan đến các giải thưởng điện ảnh nổi bật trong năm, trong đó bao gồm cả Giải Cánh Diều Vàng (hạng mục Phim truyện điện ảnh) của Hội điện ảnh Việt Nam. Cùng với đó, hệ thống của Cinematone cũng đã cập nhật liên tục các dữ liệu mới liên quan đến các bộ phim, đặc biệt là phim Việt Nam để khiến cho cơ sở thông tin ngày càng chính xác và đầy đủ hơn.

Thống kê doanh thu phòng vé

Trong điều kiện việc thu thập thông tin phòng vé đặc biệt tại thị trường Việt Nam còn khá khó khăn và hạn chế, Cinematone đã tìm cách cải thiện độ chính xác trong việc truyền tải nhanh nhất các dữ liệu có được.
Cũng kể từ năm 2022, Cinematone cũng thêm trường doanh thu mở màn (tại quốc gia sản xuất phim) vào một trong những yếu tố được theo dõi liên quan đến các bộ phim điện ảnh.

Và còn nhiều nữa...

Cinematone đã có rất nhiều những cải tiến thú vị trên trang web của mình trong năm 2022 vừa qua.
Ngoài việc nâng cao chất lượng nội dung, đặc biệt là lượng lớn các bài viết tổng hợp và phân tích chuyên sâu (INSIDE NEWS), Cinematone cũng cải thiện các định dạng vốn có, đưa vào hoạt động PHOTOBOOM, Các tin bài đánh giá, bổ sung các thông tin về dự án phim chiếu lại hay gần nhất là giới thiệu loạt danh sách thông tin WIKI Cinema giúp cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về các câu chuyện phía sau những thước phim trên màn ảnh rộng...


Những gì đạt được?


Cở sở dữ liệu của Cinematone đã có thêm

+539
bộ phim

+324
nhân vật

+304
bài viết

+3030
hình ảnh

+3817
nội dung khác
và Cinematone cũng đã nhận được

+1561
tài khoản mở mới

+3847
lượt đánh giá mới
Trên các nền tảng khác

+7.8Tr
lượt tìm kiếm Google

+315K
lượt truy cập trang web

+20K
lượt khám phá trang

+230K
lượt xem Youtube

+52K
lượt hiển thị Pinterest

Điện ảnh đã tồn tại và phát triển suốt hơn 100 năm qua và Cinematone tin rằng nó vẫn sẽ tiếp tục không ngừng nghỉ trong 100 năm nữa, và trang web cũng vậy. Nó sẽ luôn được nuôi dưỡng bằng những trái tim luôn thổn thức và đam mê cháy bỏng với nhịp đập của môn nghệ thuật thứ 7.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi Cinematone!

Hãy tiếp tục đồng hành cùng nhau trong năm 2023 tới nhé!

Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ