Tổng hợp đánh giá
6 đánh giá

Phần mới nhất và là một trong những tập chào kết của loạt phim Fast & Furious mang đến bầu không khí hỗn loạn. Dù chỉ sở hữu kịch bản đơn giản, ít tiết tấu nhưng được xào nấu một cách quá đà, gượng gạo. Sự góp mặt của dàn diễn viên đông đảo cũng làm pha loãng mạch phim cùng với những phân cảnh hành động cháy nổ dồn dập, vượt ngoài sức tưởng tượng của khán giả.

Phim có thể tạo kịch tính, căng thẳng nhờ các phân cảnh hành động nặng đô. Nhưng, nó lại chưa cho thấy tính chất nguy hiểm mà nhân vật phải đối mặt, xuất phát từ sự phát triển lũy tiến của hệ thống sự kiện. Bên cạnh đó, Fast X nhiều phen còn tham tình tiết, khiến nội dung trở nên ôm đồm.

Tập trung vào các cảnh hành động, phim mắc nhiều lỗ hổng trong kịch bản. Do đông tuyến nhân vật, các tuyến truyện giữa các thành viên nhóm Dominic không được kết nối chặt chẽ.

Fast X vẫn chỉ là một sản phẩm giải trí cháy nổ vô tri và nếu ai muốn tìm phút giây thư giãn ngoài rạp mà không bận tâm những yếu tố khác, đây vẫn là một bộ phim ổn.

Là series hành động nổi tiếng, Fast & Furious X vẫn tập trung vào kỹ xảo, cảnh hành động mà bỏ quên nhiều lỗ hổng trong kịch bản khiến bộ phim bị đánh giá thấp

Thuần giải trí, hành động là thế, Fast X vẫn còn thiếu nhiều để thật sự mãn nhãn. Không chú trọng vào võ thuật, việc đánh nhau dựa hoàn toàn vào cơ bắp khiến các màn trao đổi chiêu thức cực kỳ dễ đoán, nhàm chán. Cháy nổ rất nhiều, hàng loạt nhà và xe bị phá hủy nhưng phim lại thiếu góc quay tổng quát, cộng với việc lạm dụng chuyển cảnh quá nhiều khiến người xem khó nắm bắt được điều gì đang diễn ra trước mắt.

Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...