Tổng hợp đánh giá
5 đánh giá

Màn chào sân của đạo diễn Dan Trần thỏa mong đợi của các tín đồ yêu hành động, song phần kịch bản vẫn còn tồn đọng nhiều điểm trừ. Mạch phim nhanh ngay từ những phút đầu, các cảnh chém, giết diễn ra liên tục, không có nhiều khoảng lặng để cân bằng lại cảm xúc của người xem.

Kẻ Ẩn Danh là sự pha trộn của những pha hành động kịch tính, không thể tránh khỏi lối mòn của phim Việt và lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim quen thuộc khác. Phim tuy có "vấp ngã" ở một số chỗ, nhưng xét tổng thể nó vẫn là một bộ phim không đến nỗi nào.

Với thời lượng 93 phút, phim đủ thời gian truyền tải câu chuyện và thông điệp về tình cảm gia đình, tình anh em, làng xóm… trong cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, câu chuyện về tình phụ tử trong phim cũng gây xúc động với khán giả.

Nội dung của Kẻ Ẩn Danh không có quá nhiều điểm mới. Điểm mấu chốt để bắt đầu câu chuyện là điều mà khán giả dễ dàng bắt gặp trong các tác phẩm khác trong những năm gần đây. Phim đều mượn vấn đề trẻ con bị bắt cóc để dựng nên hành trình tìm con và phô diễn những màn võ thuật đẹp mắt, đồng thời, dùng những chi tiết đậm yếu tố gia đình để gợi cảm xúc cho người xem.

Ý tưởng để nhân vật đánh qua từng ải mang hơi hướng cổ điển kết hợp với các hình tượng đặc trưng trong văn hóa Việt Nam trong trận giao đấu ở bảo tàng nghệ thuật khá ấn tượng. Song, phim chưa thể điều tiết tốt cảm xúc này, pha trộn những phân đoạn hài hước chưa phù hợp khiến "điểm mới" ngay lập từ bị phai mờ, không để lại ấn tượng cho khán giả.

Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...