Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Danh sách phim phát hành

Tháng 06 Năm 2022

Tháng 06, 2022
01 Tháng 06, 2022
Chuyến Phiêu Lưu của Phil (2022)
Chuyến Phiêu Lưu của Phil (2022)
Pil, một đứa trẻ mồ côi, sống trên đường phố của thành phố Roc-en-Brume. Cô sống sót bằng cách đi ăn trộm thức ăn từ lâu đài của tên nhiếp chính độc ác Tristain, kẻ đã chiếm đoạt ngai vàng. Một ngày đẹp trời, để thoát khỏi những tên lính canh đang đuổi theo mình, Pil cải trang bằng cách mặc một chiếc váy công chúa. Từ đây, cô bé vô tình bị cuốn vào nhiệm vụ nhằm cứu Roland - con trai của Tristain
03 Tháng 06, 2022
Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa (2022)
6.3
Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa (2022)
Bốn năm sau kết thúc Jurassic World: Fallen Kingdom, những con khủng long đã thoát khỏi nơi giam cầm và xâm nhập vào thế giới của loài người. Trong bối cảnh mới, một thời kỳ đã mở ra khi các sinh vật cổ đại bắt đầu học cách tồn tại không chỉ trong vùng hoang dã mà còn cả các đô thị đông đúc hiện đại. Điều này dường như là mối nguy hại cho khả năng thống trị Trái Đất của con người. Chúng ta đối mặt với nguy cơ trở thành kẻ bị săn đuổi giữa một thế giới khi này đầy rẫy nguy hiểm
Đại Náo Cung Trăng (2022)
3.3
Đại Náo Cung Trăng (2022)
Chuyến phiêu lưu đến Mặt Trăng của Peter bắt đầu khi em gái cậu, Anne, bị tên Trăng Tặc độc ác bắt cóc khi cô bé đang cố gắng giúp Bác Bọ Zoomzeman tìm lại vợ của mình. Trong cuộc hành trình đầy bất ngờ ấy, Peter gặp Thần Ngủ ở Đồng Cỏ Sao. Để giải cứu Anne, họ đã cùng nhau tham gia một cuộc đua kỳ thú dọc Dải Ngân Hà với 5 vị thần thiên nhiên: Ngài Bão Tố, Phù Thủy Sấm, Ngài Mưa Đá, Bậc Thầy Mưa Gió, và Bà Chúa Tuyết.
10 Tháng 06, 2022
Em và Trịnh (2022)
8.3
Em và Trịnh (2022)
Phim kể về cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ khi còn trẻ đến tuổi trung niên, khi ông hoài niệm về những nàng thơ trong cuộc đời mình: Bích Diễm, Dao Ánh, Khánh Ly, Hồng Nhung..
17 Tháng 06, 2022
Lightyear - Cảnh Sát Vũ Trụ (2022)
5.5
Lightyear - Cảnh Sát Vũ Trụ (2022)
Bộ phim sẽ tập trung khai thác về những ngày đầu trước khi trở thành một phi hành gia vũ trụ tài năng của nhân vật Buzz Lightyear - người sau này truyền cảm hứng cho nhân vật đồ chơi cùng tên xuất hiện xuyên suốt trong loạt phim hoạt hình Toy Story nổi tiếng của Pixar.
24 Tháng 06, 2022
Điện Thoại Đen (2022)
6
Điện Thoại Đen (2022)
Finney Shaw là một cậu bé 13 tuổi nhút nhát, nhưng thông minh, bị một kẻ giết người tàn bạo bắt cóc và bị mắc kẹt trong một tầng hầm cách âm tăm tối. Khi một chiếc điện thoại bị ngắt kết nối trên tường bắt đầu đổ chuông, Finney phát hiện ra rằng anh có thể nghe thấy giọng nói của những nạn nhân trước đó của kẻ giết người. Và họ đang cố gắng đảm bảo rằng những gì đã xảy ra với họ không xảy ra với Finney.
Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ (2022)
6.5
Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ (2022)
Một người nhập cư gốc Trung Quốc già nua bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu điên cuồng, nơi cô ấy một mình có thể cứu thế giới bằng cách khám phá các vũ trụ khác kết nối với nhiều thực tại mà cô đang sống.
Elvis (2022)
Elvis (2022)
Bộ phim tiểu sử dựa trên cuộc đời của huyền thoại nhạc Rock N Roll nổi tiếng thế giới Elvis Presley.
Người Môi Giới (2022)
7
Người Môi Giới (2022)
Sang-hyeon là chủ một cửa tiệm giặt ủi ngập đầu trong nợ nần. Dong-soo từng là trẻ mồ côi và hiện đang làm việc cho một cơ sở vận hành “chiếc hộp em bé”. Vào một đêm mưa gió, Sang-hyeon và Dong-soo lén lút mang đi một đứa bé vừa bị bỏ rơi trong hộp. Trớ trêu thay, bà mẹ trẻ Soo-yeong đột nhiên đổi ý và quay trở lại tìm con mình. Dù bán tín bán nghi, Soo-yeong quyết định tham gia vào chuyến đi kỳ lạ tìm kiếm gia đình mới cho chính con mình.