Tháng 7 tới, Ant-Man and The Wasp sẽ đánh dấu việc Marvel rút hoàn toàn phim khỏi Netflix

Tháng 7 tới, Ant-Man and The Wasp sẽ đánh dấu việc Marvel rút hoàn toàn phim khỏi Netflix

Thỏa thuận đã kết thúc và tất nhiên, Walt Disney đã không gia hạn để có thể đưa các sản phẩm độc quyền này về với nền tảng Disney+ của mình.

7.2
Người kiến và Chiến binh Ong
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

Hồi cuối năm 2018, Netflix đã ký một thỏa thuận thương mại với Walt Disney. Theo đó, mỗi bộ phim được Walt Disney phát hành (bao gồm cả từ các xưởng phim con như Lucasfilm, Pixar hay Marvel) sẽ được chuyển đến chiếu trên Netflix sau 8 hoặc 9 tháng phát hành tại rạp.

Netflix sau đó có một năm rưỡi (18 tháng) để tiếp tục stream các tác phẩm này trước khi thỏa thuận mới được kí. Và tất nhiên, thỏa thuận đã không bao giờ được gia hạn tiếp bởi Walt Disney đã ra mắt nền tảng stream video của riêng mình mang tên Disney+ hồi cuối năm 2019.

Ant-man and the Wasp sẽ sớm bị xóa khỏi nền tảng Netflix trong tháng 7 tới. Ảnh: Marvel Studios

Ant-man and the Wasp sẽ sớm bị xóa khỏi nền tảng Netflix trong tháng 7 tới. Ảnh: Marvel Studios

Như vậy, những bom tấn xuất hiện sau thỏa thuận sẽ không có mặt trên Netflix và những bom tấn trước đó của Marvel sẽ đang đếm dần từng ngày để rời bỏ nền tảng này. Ví dụ, Avengers: Infinity War đã được Netflix phát hành vào ngày 25 tháng 12 năm 2008 sẽ sớm bị gỡ vào ngày 25 tháng 06 tới. Solo: A Star War Story được thêm hồi tháng 01 sẽ sớm bị gỡ vào ngày 9 tháng 7 và Ant-Man and the Wasp sẽ là bộ phim cuối cùng rời khỏi Netflix vào ngày 29 tháng 07.

Theo đó, sau ngày 29 tháng 07 kể trên, toàn bộ các bộ phim thuộc vũ trụ MCU sẽ được dời hoàn toàn đến Disney+ và người dùng của nền tảng này sẽ là những người duy nhất có thể xem trọn bộ trực tuyến tất cả các phim Marvel trước đây và trong tương lai.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...