Chính thức: Justice League bản Snyder Cut sẽ ra mắt vào năm 2021 trên HBO Max

Như vậy, những lời đồn đoán và 'công sức' của đạo diễn cũng như những người ủng hộ Zack Snyder đã chính thức được đền đáp

Hé lộ11:21 21/05/20
Ra mắt từ năm 2017 và được kỳ vọng là đối trọng lớn đầu tiên của MCU, tuy nhiên dự án Justice League gặp phải khó khăn lớn khi Zack Snyder buộc phải rời bỏ dự án do biến cố gia đình. Ban lãnh đạo Warner Bros khi đó không tiến hành thay đổi người cầm trịch dự án (có lẽ hãng không thể tìm người thay thế do vấn đề về thời gian và kinh phí) nên vẫn giữ tên Zack Snyder làm tên trên credit phim đồng thời mời Joss Whedon - đạo diễn The Avengers thực hiện phần còn lại để phim ra rạp đúng hạn.
HBO Max đã mua được bản quyền phát sóng độc quyền phiên bản Synder Cut của Justice League. Ảnh: HBO
HBO Max đã mua được bản quyền phát sóng độc quyền phiên bản Synder Cut của Justice League. Ảnh: HBO
Kết quả, Joss được cho là đã thực hiện việc quay lại đến 20% khung hình trong phim (điều này dẫn đến chuyện không hay xảy ra với bộ râu của Henry Cavill - lúc này anh đã ký hợp đồng quay Mission Impossible: Fallout với Paramount Pictures và bộ râu là một phần trong đó) nhằm khiến Justice League hợp thị yếu khán giả đại chúng hơn - giống cách mà The Avengers đã đạt được. Dẫu vậy, do sai lệch tầm nhìn khiến Justice League sau đó bị chê bai thậm tệ và mọi sai sót được hướng về cho tên người có trên credit.
Chính Synder cũng là người mong muốn bản dựng của mình được phát hành sớm đến khán giả. Ảnh: Twitter Zack Snyder
Chính Synder cũng là người mong muốn bản dựng của mình được phát hành sớm đến khán giả. Ảnh: Twitter Zack Snyder
Truyền thông đã phanh phui sự việc và liên tiếp từ đó, nhiều người tin rằng vẫn còn tồn tại một bản dựng do chính Zack Snyder thực hiện (dù chưa hoàn chỉnh). Một phong trào mang tên #ReleaseTheSnyderCut lan rộng trên Twitter và nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ từ fan DC mà còn fan của dòng phim siêu anh hùng hiện đại.
Bức hình Snyder đăng tải trên Twitter của mình với dòng chú thích 'This is real'. Ảnh: Twitter
Bức hình Snyder đăng tải trên Twitter của mình với dòng chú thích 'This is real'. Ảnh: Twitter
Sáng nay theo giờ Việt Nam, trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Zack Snyder đã đăng một hình ảnh với dòng chú thích 'This is real' (Điều này là thật). Bức hình chỉ một màu đen với logo Justice League nổi bật ở chính giữa và tựa đề Zack Snyder's Justice League.
“Tôi muốn nói lời cảm ơn HBO Max và Warner Brothers vì hành động can đảm nhằm ủng hộ các nghệ sĩ và tạo điều kiện để tác phẩm của họ đến được với công chúng một cách toàn vẹn”, Snyder nói, “cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả những ai đã tham gia vào chiến dịch SnyderCut, nhờ các bạn mà ngày này cuối cùng cũng tới”.
Hiện các bên liên quan chưa đưa ra lịch trình chiếu cụ thể cho bản dựng này, tuy nhiên con số 2021 cũng đủ khiến khán giả có thể tạm phần nào yên tâm vì sau nhiều cố gắng, lời kêu gọi đã được hồi đáp.
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...