Chú Mèo Đi Hia chọn đạo diễn của hoạt hình Spider-Man cho phần tiếp theo

Sau gần 8 năm kể từ phần đầu tiên của Puss in Boots, đến nay DreamWorks mới công bố những thông tin đầu tiên về dự án mới.

7
Mèo đi Hia: Điều ước cuối cùng
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

DreamWorks Animation đã chọn đạo diễn Bob Persichetti cho phần tiếp theo của bộ phim Puss in Boots 2.

Thỏa thuận được công bố vào hôm thứ Ba, hai ngày sau khi Spider-Man: Into the Spider-Verse, giành giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất. Mang về tượng vàng danh giá cho Persichetti, Peter Ramsey, Rodney Rothman, Phil Lord và Christopher Miller.

Đạo diễn Bob Persichetti. Ảnh: Shutterstock

Đạo diễn Bob Persichetti. Ảnh: Shutterstock

Theo các thông tin trước đó, giám đốc điều hành xưởng phim hoạt hình Illumination (đơn vị sản xuất loạt phim Kẻ Cắp Mặt Trăng và Minions) sẽ là người giám sát việc tái khởi động hai dự án nổi tiếng của DreamWorks là Shrek và Puss in Boots. Hai thương hiệu trên vẫn sẽ do DreamWorks Animation sản xuất và Universal phát hành. Việc có mặt của hai đơn vị sản xuất hoạt hình trong cả hai dự án hứa hẹn tạo nên những bước đột phá mới.

Illumination là một thành viên của Universal Pictures và được thành lập vào năm 2007 bởi Chris Meledandri. Mùa hè năm nay hãng mang trở lại phần tiếp theo của bộ phim The Secret Life of Pets 2 (Đẳng cấp thú cưng 2), dự kiến khởi chiếu ngày 07 tháng 06.

Puss in Boots phát hành năm 2011 mang về hơn 550 triệu đô-la Mỹ. Ảnh: DreamWorks

Puss in Boots phát hành năm 2011 mang về hơn 550 triệu đô-la Mỹ. Ảnh: DreamWorks

Trong khi đó, xưởng DreamWorks được tập đoàn truyền thông Comcast mua lại năm 2016 với thương vụ trị giá 3.6 tỷ USD. Năm 2011, General Electric đã bán 51% cổ phần tại Universal Pictures cho Comcast để các hãng phim trên về chung một nhà.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...