Doctor Strange 2 chuẩn bị đóng máy, Black Panther 2 sẵn sàng khởi động vào cuối năm nay

Công việc trên phim trường của dự án Doctor Strange In The Multiverse Of Madness đang diễn ra suôn sẻ và sẽ bước vào ngày làm việc cuối cùng trong tuần này

6.4
Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.

Chủ tịch cao cấp Marvel Studios Kevin Feige hào hứng trong bài phỏng vấn mới đây trên Undefeated - khi ông nói về bộ phim đang trình chiếu trên Disney+ thuộc vũ trụ mở rộng của MCU trên màn ảnh nhỏ là The Falcon and the Winter Soldier. Trong cuộc trò chuyện, Kevin tiết lộ thêm thông tin về dự án điện ảnh mới nhất liên quan đến nhân vật Scarlet Witch - bộ phim Doctor Strange In The Multiverse Of Madness.

Bác sĩ Stephen Strange sẽ sớm hội ngộ khán giả trong phần hậu truyện của Doctor Strange. Ảnh: Marvel Studios

Bác sĩ Stephen Strange sẽ sớm hội ngộ khán giả trong phần hậu truyện của Doctor Strange. Ảnh: Marvel Studios

Phần hậu truyện của Doctor Strange đã được thông báo khởi quay vào tháng 11 năm ngoái tại phim trường ở Luân Đôn, Anh Quốc. Công việc được triển khai song song với dự án truyền hình Wandavision. Trong khoảng đầu năm nay, Doctor Strange 2 có một khoảng thời gian đối mặt với sự tạm ngưng do ảnh hưởng của COVID-19 tuy nhiên tiến độ công việc đã sớm được khôi phục.

Chủ tịch Kevin Feige trong tuần này đã đến thăm đoàn làm phim tại Anh Quốc và cho biết, đây sẽ là những ngày làm việc cuối cùng của ông cũng như ekip của đạo diễn Sam Raimi bởi quá trình ghi hình người đóng cho dự án sẽ kết thúc vào cuối tuần này. Việc hoàn tất ở thời điểm hiện tại giúp phim có khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng để thực hiện kỹ xảo hậu kỳ. Trailer phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay để chuẩn bị cho quá trình quảng bá.

Chủ tịch Marvel Kevin Feige giới thiệu các dự án sắp triển khai của MCU tại sự kiện năm 2019

Chủ tịch Marvel Kevin Feige giới thiệu các dự án sắp triển khai của MCU tại sự kiện năm 2019

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness hiện được ấn định ra rạp từ ngày 25 tháng 03, 2022 sau 2 lần trì hoãn kế hoạch phát hành.

Cùng với đó, dự án hậu truyện Black Panther sẽ tiếp tục được đưa vào sản xuất sau khi Doctor Strange 2 hoàn tất mọi công đoạn. Bộ phim về siêu anh hùng Báo Đen được báo cáo sẽ khởi quay vào cuối năm nay mà không có sự góp mặt của biểu tượng Chadwick Boseman.

Cùng với sự tiến triển nhanh của 2 dự án kể trên, Marvel hiện cũng đang sở hữu một số bộ phim đã hoàn tất và chuẩn bị phát hành trong năm nay như Black Widow (09 tháng 07), Shang-chi and The Legend of the Ten Rings (03 tháng 09), Eternals (05 tháng 11) và Spider-Man: No Way Home (17 tháng 12).

Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...