Tham gia
Tìm kiếm
Marvel Studios công bố lịch phát hành phim cho kỷ nguyên bom tấn tiếp theo kéo dài đến năm 2025
1/ 5 ảnh

Marvel Studios công bố lịch phát hành phim cho kỷ nguyên bom tấn tiếp theo kéo dài đến năm 2025

Marvel đã mang đến sự kiện San Diego Comic-con năm nay hàng loạt các dự án phim điện ảnh mới mà hãng đang lên kế hoạch sản xuất. Lịch phát hành được ấn định trải dài đến tận mùa thu năm 2025 với hai tập Avengers kết thúc giai đoạn mới hứa hẹn nhiều bùng nổ

Tại khuôn khổ sự kiện San Diego Comic-con 2022 đang diễn ra ở California từ ngày 21 đến 24 tháng 07 (giờ địa phương), Marvel Studios đã góp mặt với một loạt các tựa phim điện ảnh cũng như truyền hình đáng mong đợi. Chủ tịch kiên nhà sản xuất của hãng phim Kevin Feige đã lên sân khấu và giới thiệu đến người hâm mộ danh sách tiêu đề phát hành của đơn vị này trong các năm liên tiếp từ nay đến mùa thu năm 2025.

Điểm đáng chú ý, hãng phim cũng đã công bố tiêu đề chính thức cho giai đoạn 4, 5 và 6 thời kỳ hậu Infinity Saga của mình. Sau câu chuyện bùng nổ về cuộc chiến đá vô cực chống lại tên độc tài Thanos ở Avengers: Endgame, một nhóm các siêu anh hùng mới sẽ được thiết lập để chống lại một sự kiện thậm chí còn khủng khiếp hơn và điều này đã được nhen nhóm tiết lộ thông qua 2 dự án gần đây là Spider-man: No Way HomeDoctor Strange in the Multiverse of Madness.

Chủ đề chính cho các giai đoạn tiếp theo của vũ trụ MCU được thông báo sẽ hướng đến Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ tàn khốc

Chủ đề chính cho các giai đoạn tiếp theo của vũ trụ MCU được thông báo sẽ hướng đến Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ tàn khốc

Theo đó, chủ đề chính trong giai đoạn tiếp theo của vũ trụ MCU được công bố là Multiverse Saga. Như tên gọi, các nhóm siêu anh hùng đa dạng hơn của các thế giới mới sẽ phải chống lại hậu quả của việc xâm lấn đa thực tại cũng như mối hiểm họa từ tên độc tài Kang The Conqueror (kẻ sẽ trực tiếp xuất hiện trong tập Ant-Man and the Wasp: Quantumania ra mắt vào đầu năm sau).

Hai bộ phim kết lại giai đoạn này được đặt tên là Avengers: The Kang DynastyAvengers: Secret Wars. Không giống như tập Avengers: Infinity War và Endgame ra mắt cách nhau 1 năm, hiện tại hãng phim ấn định 2 tập kết giai đoạn Multiverse kể trên sẽ có lịch phát hành chỉ cách nhau 6 tháng và đều vào năm 2025, lần lượt là ngày 02 tháng 05 và 07 tháng 11. Bộ phim Avengers: Secret Wars sẽ kết thúc giai đoạn 6 của MCU cũng như biên niên sử thứ 2 của vũ trụ điện ảnh rộng lớn này.

Nội dung được tài trợ

Dưới đây là lịch phát hành chi tiết của vũ trụ điện ảnh Marvel kể từ sau bộ phim Thor: Love and Thunder vừa được hãng công bố:

Phát hành

Phim

Giai đoạn 4

08/07, 2022

Thor: Love and Thunder

Đã phát hành

17/08, 2022

She-Hulk: Attorney at Law

Disney+

11/11, 2022

Black Panther: Wakanda Forever

Giai đoạn 5

17/02, 2023

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Secret Invasion

Disney+

05/05, 2023

Guardians of the Galaxy Vol. 3

Echo

Disney+

Loki (Season 2)

Disney+

28/07, 2023

The Marvels

03/11, 2023

Blade

Ironheart

Disney+

Agathe: Coven of Chaos

Disney+

Daredevil: Born Again

Disney+

03/05, 2024

Captain America: New World Order

26/07, 2024

Thunderbolts

Giai đoạn 6

08/11, 2024

Fantastic Four

02/05, 2025

Avengers: The Kang Dynasty

07/11, 2025

Avengers: Secret Wars

Bạn có thể xem lịch phát hành các phim điện ảnh Marvel chi tiết và cập nhật liên tục  tại chuyên trang này

Trong danh sách trên, những dự án được người hâm mộ chờ đợi nhất có thể kể đến như bản tái khởi động thương hiệu Blade hay tập phim giới thiệu về nhóm phản anh hùng Thunderbolts bí ẩn.

Lịch phát hành giai đoạn 5 của vũ trụ MCU. Ảnh: Twitter @DragonKid21

Lịch phát hành giai đoạn 5 của vũ trụ MCU. Ảnh: Twitter @DragonKid21

Phiên bản điện ảnh mới về Fantastic Four dù đã được công bố từ lâu tuy nhiên lịch phát hành lại đến muộn hơn vào năm 2024 và nằm trong giai đoạn cuối cùng của Multiverse Saga. Khán giả từng gặp nam diễn viên John Krasinski trong vai diễn Reed Richards của nhóm bộ tứ siêu anh hùng này ở tác phẩm Doctor Strange in the Multiverse of Madness ra mắt gần đây tuy nhiên chưa có thông tin về việc anh có chính thức trở lại trong dự án phim độc lập sắp tới hay không.

Nội dung được tài trợ

Cũng trong buổi giới thiệu, hãng phim hiện để trống một số lịch trình ra mắt với những bộ phim chưa tiết lộ tiêu đề vào năm 2024 và 2025. 2 dự án chưa được ấn định vào mùa thu năm 2024 và một vào mùa đông cùng năm. Trong năm 2025, 5 dự án khác cũng đã được thiết lập tuy nhiên chưa có thông tin chính xác nào hé lộ.

Nhiều tựa phim chưa được hé lộ tiêu đề xuất hiện trong giai đoạn 6 của MCU. Ảnh: Twitter @DragonKid21

Nhiều tựa phim chưa được hé lộ tiêu đề xuất hiện trong giai đoạn 6 của MCU. Ảnh: Twitter @DragonKid21

Một số đồn đoán hiện tại được hướng về những phần hậu truyện như Eternals 2 (mới công bố kế hoạch sản xuất gần đây), Deadpool 3 hay tập tiếp theo của Doctor Strange với sự xuất hiện của nhân vật Clea do Charlize Theron đảm nhiệm.

Marvel Studios cũng được cho biết là đang lên kế hoạch cho bản tái khởi động thương hiệu dị nhân X-Men. Thông tin này đã được một số trang tin nước ngoài đăng tải vài ngày gần đây và cho biết dự án có thể xuất hiện với tiêu đề The Mutants.

Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 2
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ phần tiếp theo của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, phim ca nhạc Barbie đến The Marvels
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 1
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 đến Fast X hay live-action được chờ đợi từ lâu The Little Mermaid của Walt Disney
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt đầu năm 2023
Năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm đầy sôi động của điện ảnh thế giới khi nhiều tựa phim điện ảnh giải trí ấn định lịch ra mắt khán giả sau thời gian dài bị trì hoãn. Những tựa đề nổi bật như Ant-man 3, Magic Mike 3, Shazam 2 hay sự trở lại của Tom Cruise với tập Nhiệm Vụ Bất Khả Thi thứ 7
Black Adam 2 bị hủy bỏ sau cuộc tái khởi động gần đây của DCU
Sau khi ra mắt rầm rộ nhưng kém thành công hồi cuối tháng 10, thương hiệu mới Black Adam của DCU với Dwayne Johnson đóng chính đã bị hủy bỏ do xung đột với định hướng tương lai của nhượng quyền thương mại
Henry Cavill sẽ không trở lại với vai trò Siêu nhân, James Gunn muốn tái khởi động thương hiệu
Chỉ sau 2 tháng kể từ khi chính thức xác nhận sẽ quay trở lại DCEU trong vai trò Siêu nhân và việc Men of Steel 2 được tiếp tục phát triển, nam tài tử nổi tiếng Henry Cavill đã buộc phải thông báo kế hoạch mới với người hâm mộ mà ở đó anh không còn đảm nhiệm vai trò người anh hùng ngoài hành tinh nữa.
Nhiều nhân dạng Người Nhện mới xuất hiện trong trailer chính thức của Spider-Verse 2
Vũ trụ Người Nhện sẽ được mở rộng ra với rất nhiều nhân dạng mới trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của Miles Morales và Gwen Stacy trong một cuộc đối đầu nguy hiểm với ác nhân The Spot
Wonder Woman 3 bị tạm dừng, Jason Momoa có thể chia tay Aquaman sau cuộc cải tổ đang diễn ra
Sau sự gia nhập của James Gunn và Peter Safran trong vai trò đồng lãnh đạo DC Studios, các kế hoạch sản xuất phim mới trong tương lai của DCEU đã có những xáo trộn đáng kệ thậm chí gây sốc cho người hâm mộ
Ác nhân Kang the Conqueror được tiết lộ là mối đe dọa lớn hơn cả Thanos
Bộ phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania sắp ra mắt sẽ là lần đầu tiên phản diện Kang the Conqueror chính thức xuất hiện trên màn ảnh rộng. Vai diễn này được đạo diễn Peyton Reed hé lộ là cực kỳ xấu xa và nguy hiểm.
Trailer chính thức của Guardians of the Galaxy Vol. 3 hứa hẹn phần chào kết nhiều cảm xúc
Phần thứ 3 và cũng được coi là phần cuối cùng trong loạt phim Vệ Binh Giải Ngân Hà của MCU, hứa hẹn một cái kết nhiều cảm xúc đồng thời cũng khám phá câu chuyện sâu hơn về quá khứ của các nhân vật trong biệt đội siêu anh hùng hài hước này.
Phim hoạt hình Spider-Man mới đưa người xem khám phá 6 vũ trụ khác nhau
Nối tiếp thành công của dự án Spider-man Into the Spider-verse trước đây, phần tiếp theo sẽ đưa người hâm mộ đến với những khám phá mới hơn về khái niệm đa vũ trụ đồng thời tập trung vào không chỉ nhân vật chính Miles Morales.
Black Panther: Wakanda Forever chấm dứt chuỗi tuần đứng đầu phòng vé của Black Adam
Dự án siêu anh hùng cuối cùng trong năm 2022 của MCU chính thức tấn công phòng vé nhiều thị trường, đạt kỷ lục cuối tuần ra mắt đầu tiên trong tháng 11 cao nhất tại Hoa Kỳ với 180 triệu USD.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.