Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Live-action Tom & Jerry tung trailer đầy hấp dẫn, dự kiến ra rạp vào năm 2021

Live-action Tom & Jerry tung trailer đầy hấp dẫn, dự kiến ra rạp vào năm 2021

Tác phẩm chuyển thể từ hiện tượng hoạt hình nổi tiếng cùng tên tái hiện cuộc rượt đuổi kinh điển của Tom và Jerry trong một bối cảnh đô thị hiện đại, dự kiến ra rạp vào mùa xuân năm sau (2021)

Christ Peace
6 ngày trước
2,208 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Tom & Jerry là di sản của hai cố họa sĩ minh họa người Mỹ William Hanna và Joseph Barbera. Phiên bản hoạt hình dài tập nguyên gốc được phát hành từ năm 1946 đến năm 1954 và nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng nổi tiếng toàn cầu. Tác phẩm không có kịch bản rõ ràng và được thực hiện theo dạng phim câm với tâm điểm là các màn đuổi-bắt và chơi xấu của chuột Jerry và mèo Tom cùng một số nhân vật phụ khác.
Cặp 'kỳ phùng địch thủ' Tom và Jerry tái ngộ khán giả trên màn ảnh rộng. Ảnh: Warner Bros
Hiện tượng này đã được chuyển thể và làm lại nhiều lần từ các dạng TV Series đến phim điện ảnh và hoạt hình dài, tuy nhiên lần này Warner Bros chính thức sản xuất một bản live-action cho thương hiệu đình đám này.
Trailer chính thức của Tom & Jerry (2021). Nguồn: CGV Việt Nam
Tom & Jerry sau nhiều năm bất hòa cuối cùng đã quyết định ra đi để tìm một miền đất mới. Họ tìm đến Chicago phồn hoa ước mong ổn định cuộc sống tuy nhiên với bản chất láu lỉnh vốn có, Jerry dường như không muốn chia sẻ những điều thú vị ấy. Anh tìm mọi cách loại bỏ Tom ra khỏi cuộc đời mình và chuyển đến định cư tại một khách sạn hạng sang - nơi sẽ diễn ra một đám cưới thế kỷ. Đúng lúc đó, cô quản lý thực tập Kayla được giao nhiệm vụ phải tìm và "tống cổ" Jerry ra khỏi khách sạn. Sau nhiều cách, cô đã tìm đến mèo Tom - hy vọng đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất nhưng mọi chuyện có vẻ không đơn giản như cô đã tưởng tượng.
Những màn đuổi bắt kinh điển được tái hiện. Ảnh: Warner Bros
Tom & Jerry phiên bản live-action do Tim Story đạo diễn với kịch bản của Kevin Costello, hiện được ấn định ra rạp ngày 05 tháng 03, 2021.
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Wonder Woman 1984 đứng trước lựa chọn khó khăn: Giữ lịch và phát trực tuyến sớm hoặc dời đến hè 2021
Đọc tiếp