Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Phạm Băng Băng chính thức trở lại trong sự kiện điện ảnh đầu tiên

-
theo Tổng hợp 13:04 23 Tháng 04, 2019
Lưu
Thích

Nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng chính thức xuất hiện lần đầu sau gần một năm bê bối trốn thuế diễn ra. Vẫn rất thần thái và sang chảnh.

Sau gần một năm tránh né và hạn chế truyền thông, nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng đã có màn tái xuất được coi là tiết chế và vừa vặn nhất cho hình ảnh của cô lúc này.
Phạm Băng Băng nhận được nhiều lời khen ngợi trên trang Instagram chính thức
Phạm Băng Băng nhận được nhiều lời khen ngợi trên trang Instagram chính thức
Có thể nói, Phạm Băng Băng đã vấp phải cú ngã lớn nhất trong sự nghiệp của mình sau scandal trốn thuế làm trao đảo không chỉ ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc mà còn là lời nhắc nhớ với tất cả các quốc gia khác về mối hiểm họa trốn thuế của những ngôi sao lớn.
Sau nhiều hình ảnh được truyền thông đăng tải hạn chế suốt hơn một năm qua, nhiều người đã đồn đoán về việc Phạm Băng Băng sẽ sớm trở lại võ đài tuy nhiên mãi đến sự kiện tối qua (22/04) của hệ thống truyền dẫn trực tuyến IQIYI, cô mới chia sẻ chính thức những hình ảnh đầu tiên của mình.
Những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng được người hâm mộ khen ngợi
Những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng được người hâm mộ khen ngợi
Dù trước đó phải đóng một khoản tiền phạt lên tới hơn 3000 tỷ đồng và nhiều nguồn tin cho rằng cô đã chật vật bán tháo tài sản, nhưng với những món hàng hiệu mà cô mang trong sự kiện vừa qua, có thể thấy các nhãn hàng hoặc vẫn đang tài trợ cho Phạm Băng Băng hoặc thực tế cô không vất vả đến vậy.
Mới cách đây 1 tháng, Phạm Băng Băng cũng vừa khai trương một thẩm mỹ viện mới của riêng mình.
Thêm vào đó, dự án quốc tế 355 nơi cô cùng 3 ngôi sao nữ nổi tiếng khác là Jessica Chastain, Marion CotillardPenelope Cruz vẫn giữ nguyên vai diễn của Phạm Băng Băng như công bố hồi tháng 05 năm ngoái.


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!